Lý do nào khiến tôi trở thành cộng tác viên đồng hành cùng Tiên Thiên Trà

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cơ hội hấp dẫn với những bạn có niềm đam mê với trà Việt và mong muốn phát triển thế mạnh kinh doanh của mình khi trở thành cộng tác viên phát triển Trà Tiên Thiên!  

AN TÂM KHI TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA TIÊN THIÊN TRÀ! 

Nếu bạn đang lựa chọn một nơi để trao gửi niềm tin và một sản phẩm giá trị để đồng hành phát triển lâu dài thì xin chúc mừng bạn đã có duyên đọc được những thông tin hữu ích mà tôi sẽ mang lại cho bạn dưới đây nhé! 

“TIÊN THIÊN TRÀ” mang theo “khát vọng từ tâm” là nơi được bà con chọn gửi trao niềm tin, lan toả những phẩm vị trà tinh túy cùng cách pha trà tuyệt hảo hàng trăm năm cho những người yêu trà hữu duyên thưởng thức. Và chính tình yêu Trà ấy và trách nhiệm thiêng liêng đã thúc đẩy chúng tôi mong muốn phát triển Tiên Thiên Trà trở thành thương hiệu trà số 1 Việt Nam và lan tỏa rộng hơn nữa là cộng đồng bạn bè quốc tế.  

Những con người đến với Tiên Thiên đều là những con người có tình yêu sâu sắc đối với Trà cổ thụ và mang trong mình sứ mệnh phát triển, lan rộng tinh thần Trà Tiên Thiên đến với đông đảo cộng đồng người Yêu Trà Việt. Chọn đối tác làm ăn là “Chọn mặt gửi vàng” do đó đồng hành cùng những con người vừa có tâm lại vừa có tầm là điều bạn đang tìm kiếm đúng không nào? 

 • Điểm khác biệt của Trà Tiên Thiên so với những dòng sản phẩm khác: Tiên Thiên Trà tập trung vào phát triển sản phẩm Trà cổ thụ sạch – Trà Shan Tuyết từ những vùng trà cổ thụ nổi tiếng của Việt Nam, Các phẩm trà Tiên Thiên làm từ những búp chè phủ đầy lông tuyết trắng, lá chè xanh ánh vàng, hòa cùng mây núi, sương gió và đất rừng Bắc Việt ấp ủ nên hương vị tinh khôi của mật ngọt và hương hoa núi rừng.
 • Sản phẩm Trà Tiên Thiên được làm từ những cây chè San Tuyết cổ thụ nguyên sơ, tự nhiên tinh khiết, nằm rên những ngọn núi cao hơn 1000.m tại vùng đất linh Tây Bắc có tuổi đời từ 100-800 năm, sống lặng lẽ giữa rừng già được mây mù bao phủ quanh năm, hàng ngày lấy thiên khí từ cha trời và dưỡng khí từ mẹ đất rừng linh thiêng.    

 Khi thị trường tiêu dùng ngày càng khó tính hơn với các sản phẩm không chỉ sạch mà còn phải mang lại sức khỏe tốt thì việc bạn trở thành cộng tác viên của Tiên Thiên Trà để thay đổi thói quen sử dụng trà sạch, trà tốt cho sức khỏe của những người xung quanh là bạn đang lan tỏa một năng lượng tích cực nhé.   

=> CTV của Tiên Thiên Trà – Cơ hội thu nhập hấp dẫn và Thỏa mãn đam mê với Văn hóa Trà Việt 

lớp học trà

Hình ảnh cây trà Shan tuyết cổ thụ tại xã Tả Thàng - huyện Mường Khương - tỉnh Lào Cai
Hình ảnh cây trà Shan tuyết cổ thụ tại xã Tả Thàng – huyện Mường Khương – tỉnh Lào Cai

Hiện tại Tiên Thiên Trà đang phát triển các dòng sản phẩm sau: Bạch Thiên Trà, Lục Thiên Trà, Hồng Thiên Trà, Liên Hoa ShanPhổ Thiên Shan, Búp măng ShanBạch Mẫu Đơn. Ngoài chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ra thì thiết kế sản phẩm tinh tế, sang trọng được đông đảo khách hàng của chúng tôi yêu lựa chọn làm món quà tặng bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác,..Cùng xem các sản phẩm Trà Tiên Thiên qua một vài hình ảnh dưới đây nhé. 

Sản phẩm Trà Shan Tuyết Cổ Thụ phiên bản Limited
Sản phẩm Trà Shan Tuyết Cổ Thụ phiên bản Limited
Sản phẩm Bạch Thiên Trà - Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
Sản phẩm Bạch Thiên Trà – Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
Sản phẩm Hồng Thiên Trà - Trà Shan Tuyết cổ thụ
Sản phẩm Hồng Thiên Trà – Trà Shan Tuyết cổ thụ
Sản phẩm Lục Thiên Trà - Trà Shan Tuyết cổ thụ
Sản phẩm Lục Thiên Trà – Trà Shan Tuyết cổ thụ
Bộ Gift 3 Sản phẩm Trà Tiên Thiên thích hợp với khách dùng thử
Bộ Gift 3 Sản phẩm Trà Tiên Thiên thích hợp với khách dùng thử
Dòng sản phẩm Trà Shan ướp hoa Tiên Thiên Trà
Dòng sản phẩm Trà Shan ướp hoa Tiên Thiên Trà

>> Do vậy khi bạn trở thành CTV của Tiên Thiên Trà bạn sẽ tự hào giới thiệu với những người bạn, gia đình, khách hàng biết đến với những sản phẩm trà quý tốt cho sức khỏe, lan tỏa giá trị nhân văn của Trà cổ Việt mà có thể bạn sẽ chẳng biết được nếu bạn không có cơ duyên làm việc với chúng tôi. Điểm đặc biệt hơn nữa mà bạn sẽ đánh gục khách hàng của bạn khi Tiên Thiên Trà có những lớp đào tạo về trà và lớp thực hành pha trà cùng với đó là cộng đồng yêu trà Việt với hơn 5000 thành viên sẽ tạo niềm tin vững chắc cho bạn khi mới tìm hiểu về trà.   

lớp học trà

Ngoài ra trở thành cộng tác viên với Tiên Thiên Trà bạn sẽ nhận được những cơ hội hấp dẫn sau: 

 1. Cơ hội tăng thu nhập, chính sách cởi mở hấp dẫn chiết khấu lên đến 30%.
 2. Chính sách thưởng cao đối với nhân viên có doanh số tốt.  
 3. Được tham gia các lớp đào tạo về trà, pha trà do Tiên Thiên Trà tổ chức.
 4. Được giao lưu các nghệ nhân trà và cộng đồng các anh chị yêu trà Việt khác trong Group Yêu Trà Việt.  
 5. Làm trà giúp bạn có một năng lượng tràn đầy sức sống, một tâm hồn an nhiên, tự tại.  
 6. Được ưu tiên hưởng các chính sách bán hàng theo chương trình khuyến mãi do Tiên Thiên Trà tổ chức và triển khai tại từng thời kỳ;  
 7. … Và còn nhiều điều hấp dẫn khác sẽ được chúng tôi bật mí sau khi bạn đến với Tiên Thiên Trà

>>> Chính sách cộng tác viên sẽ được cung cấp cụ thể khi bạn liên hệ trực tiếp với đội ngũ Support của Tiên Thiên Trà. 

Có một loại hạnh phúc giản dị như Trà, làm trà để cảm nhận được cái tâm an – lựa chọn đồng hành cùng Tiên Thiên Trà  bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời mà chắc chắn sau này trên đường đời sau này bạn sẽ cảm thấy thực sự vui vì đã từng gắn bó với Tiên Thiên Trà. 

Đôi dòng trên đây cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào con đường Tiên Thiên Trà đang đi để bạn cảm thấy an tâm khi lựa chọn trở thành cộng tác viên cho chúng tôi, Hãy nhấc điện thoại của mình lên và gọi ngay đến số: 08.1255.1368 để được đội ngũ của chúng tôi có 1 buổi tư vấn cụ thể chính sách bán hàng và định hướng phát triển sản phẩm trà Tiên Thiên nhé! 

Xem thêm >>> Trà Ngon

Xem thêm >>> Trà Biếu Tết

Xem thêm >>> Quà tặng trà trung thu

Xem thêm >>> Trà tặng thầy cô

Xem thêm >>> trà shan tuyết

Xem thêm >>> Trà cổ thụ

Xem thêm >>> Trà cao cấp

xem thêm >>> Trà shan tuyết là gì

Xem thêm >>> Bộ quà tặng trà

————————————————————

 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
 • Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Hotline: 08.1255.1368
 • Website: tienthientra.vn
 • Fanpage: Tiên Thiên Trà 

lớp học trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *