CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Tiên Thiên Trà. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Chúng tôi rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua website www.tienthientra.vn nhằm mục đích:

 • Xác định Khách hàng cụ thể đang sử dụng dịch vụ của Tiên Thiên Trà.
 • Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Khách hàng khi đặt hàng và sử dụng sản phẩm của Tiên Thiên Trà.
 • Cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Tiên Thiên Tràcho Khách hàng.
 • Khảo sát ý kiến của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tiên Thiên Trà.
 • Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện website cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Tiên Thiên Tràdựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Tiên Thiên Tràthu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên website Tiên Thiên Trà bao gồm: Họ tên;  Địa chỉ liên hệ; Địa chỉ email liên hệ; Số điện thoại liên lạc.

Mọi thông tin Khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Tiên Thiên Trà không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin khai báo thông tin sai lệch hoặc giả mạo của Khách hàng.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Tiên Thiên Trà trở thành một Website thương mại điện tử bán hàng mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Tiên Thiên Trà đến với Khách hàng.
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ Khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Tiên Thiên Trà.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm Pháp luật Việt Nam.
 1. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Tiên Thiên Trà và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Chia sẻ thông tin theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ thông tin của khách hàng gửi về email tienthientea@gmail.com.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN

Địa chỉ trụ sở: Số 24, lô 06 khu 4.1 CC, phố Láng Hạ – Thanh Xuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0812551368 Email: tienthientea@gmail.com

Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp:  0109288675

Ngày cấp: 30/07/2020

Nơi cấp: Sở KHĐTHN

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình 

Hiện trang web chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế tiếp cận và chỉnh sửa cá nhân dựa trên yêu cầu của khách hàng bằng cách định hình sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài 0812551368, bằng dịch vụ chuyên xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa người dùng, hoặc
 • Để lại bình luận trên fanpage Tiên Thiên Trà hoặc gửi thông tin về email tienthientea@gmail.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin một lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

www.tienthientra.vn sử dụng giao thức HTTPS để bảo vệ thông tin của Khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin Khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Không vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng dựa trên Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.tienthientra.vn.

Quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Tiên Thiên Trà, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0812551368