“Tiên Thiên là khởi nguyên của Vũ Trụ; là nguyên khí của trời đất; là khí Thuần Dương thúc đẩy muôn loài hoá sinh…Chè Shan Tuyết Cổ Thụ là loài cây quý hiếm hấp thụ dồi dào chân khí Tiên Thiên, loại trà thu hoạch đó được gọi là Tiên Thiên Trà”.
Các phẩm trà Tiên Thiên làm từ những búp chè phủ đầy lông tuyết trắng, lá chè xanh ánh vàng, hòa cùng mây núi, sương gió và đất rừng Bắc Việt ấp ủ nên hương vị tinh khôi của mật ngọt và hương hoa núi rừng.
trà shan tuyết tả thàng
Hàng trăm năm qua, trên những ngọn núi cao hơn 1000m tại vùng đất linh Tây Bắc, những cây chè San Tuyết cổ thụ nguyên sơ, tự nhiên tinh khiết, có tuổi đời từ 100-800 năm, sống lặng lẽ giữa rừng già được mây mù bao phủ quanh năm, hàng ngày lấy thiên khí từ cha trời và dưỡng khí từ mẹ đất rừng linh thiêng.
Tại nơi thuần khiết hoang sơ đó, Ân Sủng của Cha trời Mẹ đất đã rót trọn vẹn vào những cây chè cổ thụ, tạo nên những búp trà non mang tinh túy Đất Trời.
Ở đó người H’Mông, người Dao, người Thái có bí quyết hái trà, ủ trà, sao trà… và công thức pha trà tuyệt hảo kế thừa từ ngàn năm qua lưu truyền nhiều thế hệ. Dân làng ở đây, họ coi đó là báu vật được ông trời ban tặng.
Mỗi một ngụm trà, người thưởng trà được hòa hưởng ân sủng của trời đất.
“TIÊN THIÊN TRÀ” cũng vì thế mà hình thành, mang theo “khát vọng từ tâm” là nơi được bà con chọn gửi trao niềm tin, lan toả những phẩm vị trà tinh túy cùng cách pha trà tuyệt hảo hàng trăm năm cho những người yêu trà hữu duyên thưởng thức.
 
quán trà đạo

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

  • Quy tụ 

Hiểu được rằng con người là yếu tố quan trọng, là tài sản vô giá, góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp, Lãnh đạo Tiên Thiên luôn khuyến khích chiêu mộ nhân tài trong và ngoài nước, cùng xây dựng phát triển bền vững Tiên Thiên nói riêng, phát triển ngành chè Việt Nam nói chung; cùng giữ gìn và bảo tồn vùng nguyên liệu, đặc biệt là các đồi chè cổ thụ vùng Tây Bắc hàng trăm năm tuổi.

  • Cống hiến

Ban Lãnh đạo Tiên Thiên luôn khuyến khích việc không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng để mang đến những sản phẩm tốt nhất tới cộng đồng; gìn giữ, bảo tồn phát triển văn hóa truyền thống Trà Việt thông qua việc phát triển du lịch trải nghiệm, văn hóa trà đồng thời tạo thêm thu nhập cho người dân bản địa, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

  • Lan tỏa

Trà Shan cổ thụ là một trong những phẩm trà hội tụ đầy đủ dưỡng chất hàng đầu thế giới, “Trà không chỉ là thức uống mà còn là y dược”. Nhận thức rõ điều đó, Đội ngũ Tiên Thiên muốn lan toả đến người tiêu dùng trong và ngoài nước thấy rõ giá trị thực của trà cổ thụ Tiên Thiên “ Trà Shan Tuyết Cổ Thụ mọc tự nhiên, được làm thủ công, tốt cho sức khỏe”.