Chương trình ưu đãi mùng 8/3 của Tiên Thiên Trà – Trao Quà tặng yêu thương

Trà Tặng Ngày phụ Nữ Mùng 8/3 Có người nói rằng: “Thượng đế tạo ra đàn bà từ xương sườn của đàn ông. Vị trí của xương sườn dưới cánh tay để được che chở, gần trái tim để được yêu thương”. Che chở cũng là biểu hiện của yêu thương vậy chung quy phụ nữ được sinh ra là để được yêu thương…

Một người nữa lại nói rằng “Phụ nữ bị thúc đẩy và sẵn sàng hành động khi họ cảm thấy mình được yêu thương. Khi người phụ nữ cảm thấy mình không được yêu thương, cô cảm thấy mình bị ép buộc gắn với trách nhiệm và mệt mỏi vì phải trao tặng quá nhiều. Mặt khác khi cảm thấy được quan tâm và được đề cao, cô cảm thấy hài lòng và có thể trao tặng nhiều hơn.”. Vậy chỉ có cách duy nhất là yêu thương phụ nữ để giúp họ hài lòng, sống tốt hơn và cho đi nhiều hơn… Cũng với ý nghĩa ấy, nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019, Tiên Thiên Trà tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt trong dịp mùng 8/3 này.

ưu đãi 8/3
Quà tặng yêu thương dành tặng những người phụ nữ ta yêu

 

Phụ nữ và trà, sự kết hợp ngọt ngào: Hình ảnh người phụ nữ nhẹ nhàng nhàng nâng niu thưởng thức tách trà, hương thơm của trà nghi ngút, nàng nhẹ nhàng mỉm cười đó quả là một kỳ quan. Phụ nữ sinh ra đã là một tuyệt tác, hơn nữa, trà lại là sự kết tinh của thiên nhiên, kết tinh linh khí của đất trời, hai thứ ấy khi hòa làm một, sẽ tạo nên một phép màu có thật trong cuộc sống. Trà ngon thêm ngon, và phụ nữ đẹp lại càng thêm đẹp.

Hãy dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương những phẩm trà tuyệt hảo trong ngày 8/3 này. Tiên Thiên Trà dành tặng bạn ƯU ĐÃI 15% với 5 phẩm trà được phụ nữ yêu thích nhất:
– Hồng Thiên – Đằm thắm, ngọt ngào
– Hồng Hoa Shan – Quyến luyến , tươi đẹp
– Liên Hoa Shan – Dung dị, dịu mát
– Búp Măng Shan – Thanh tân, tươi mới
– Phổ Thiên Shan – Dịu dàng, hoài cổ
HỒNG THIÊN TRÀ
Hộp trà Hồng Thiên
trà shan tuyết
Hộp Búp Măng Shan và Hộp Hồng Hoa Shan
trà shan tuyết
Hộp Liên Hoa Shan và Phổ Thiên Shan

Thời gian diễn ra từ ngày 4/3 đến hết 31/3/2019.

__________________________

  • ng ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
  • Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 08.1255.1368
  • Website: tienthientra.vn
  • Fanpage: Tiên Thiên Trà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *