Tiên Thiên Trà tham gia sự kiện “Hội chợ Đặc sản vùng miền – Happy Tết 2021”

Hội chợ Đặc sản vùng miền Tối 27/1, tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên (phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố cùng các đơn vị liên quan đã tưng bừng khai mạc Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam với chủ đề “Happy Tết 2021″ đây là sự kiện thường niên, do UBND Thành phố Hà Nội chỉ đạo, giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức vào tháng 11 hàng năm.

Hội chợ được tổ chức nhằm hỗ trợ thị trường, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại – du lịch, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, phục hồi sản xuất kinh doanh hậu COVID-19. Đồng thời, góp phần thực hiện các giải pháp đảm bảo cân đối cung – cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường hàng hóa dịp cuối năm 2020 và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Hội chợ cũng là cơ hội cho người dân, du khách có dịp vui Xuân, sắm Tết, trải nghiệm trong một không gian mang đậm chất của Tết cổ truyền.

hội chợ đặc sản vùng miền Việt nam
Lê Khai Mạc Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam – Happy Tết 2021
hội chợ đặc sản vùng miền việt nam
Các hoạt động trong đêm Khai Mạc Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam – Happy Tết 2021

Sản phẩm trưng bày tại Hội chợ là sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các vùng miền, sản phẩm OCOP tiêu biểu của các địa phương; sản phẩm quà tặng, thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí, hàng thiết yếu phục vụ ngày Tết. Hội chợ được trang trí, dàn dựng thể hiện không gian văn hóa, ẩm thực của các vùng miền trong cả nước, tái hiện không gian chợ Tết xưa…

Hội chợ trưng bày và bán các sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP tiêu biểu của các địa phương; quà tặng, thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí, hàng thiết yếu phục vụ ngày Tết.

Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Mai Anh cho biết, Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch, tạo cơ hội cho người dân, du khách có dịp vui Xuân, sắm Tết, trải nghiệm trong một không gian mang đậm chất của Tết cổ truyền.

Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp và địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước, tham gia chuỗi cung ứng-tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Đây cũng là nơi để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa, là sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô, doanh nghiệp, khách du lịch trong ngoài nước hưởng ứng, chờ đợi vào dịp cuối năm để đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam.

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam

Sự kiện là cầu nối quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, phục hồi sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, góp phần thực hiện các giải pháp đảm bảo cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường trong dịp Tết Tân Sửu 2021, là điểm đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm không gian văn hoá ẩm thực, nghệ thuật truyền thống của đông đảo người dân Thủ đô và du khách.

Trong khuôn khổ của Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm; giao thương, kết nối doanh nghiệp; quảng bá xúc tiến du lịch, ẩm thực; trình diễn sản phẩm; biểu diễn nghệ thuật, trò chơi dân gian…

Qua các kỳ tổ chức, Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam không ngừng đổi mới, nâng lên về chất lượng, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại, du lịch có uy tín cao, có tính lan tỏa, được Bộ Công thương, các tỉnh, thành phố đánh giá cao, hàng năm thu hút hơn 60 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự quảng bá, giới thiệu đặc sản địa phương.

Tiên Thiên Trà rất may mắn và vinh dự khi được tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền – Happy Tết 2021. Đây là cơ hội để Tiên Thiên Trà được giới thiệu đến tất cả mọi người những phẩm trà tuyệt hảo được làm từ cây Chè Shan Tuyết cổ thụ tại vùng Tả Thàng, Mường Khương, Lào Cai. Các phẩm trà Tiên Thiên Trà làm từ những búp chè phủ đầy lông tuyết trắng, lá chè xanh ánh vàng, hòa cùng mây núi, sương gió và đất rừng Bắc Việt ấp ủ nên hương vị tinh khôi của mật ngọt và hương hoa núi rừng. Tiên Thiên Trà mong muốn được kết nối các vùng chè trên khắp đất nước để tiếp bước đẩy mạnh quảng bá thương hiệu chè Việt và khẳng định vị thế của trà Việt Nam trên thế giới.

hội chợ đặc sản vùng miền việt nam 2021
Hình ảnh gian hàng Tiên Thiên Trà tại Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam – Happy Tết 2021
Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam
Hình ảnh gian hàng Tiên Thiên Trà tại Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam – Happy Tết 2021
hội chợ đực sản vùng miền việt nam
Tiên Thiên Trà giao lưu với nghệ sỹ ưu tú Thúy Ngần, Đoàn Nghệ Thuật Sen Việt!

hộ chợ đặc sản vùng miền việt nam

 

————————————————————
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 08.1255.1368
Website: tienthientra.vn
Fanpage: Tiên Thiên Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *