Tiên thiên Trà lan tỏa văn hóa Trà Việt đến với Bắc Ninh!

Tiên thiên Trà lan tỏa văn hóa Trà Việt đến với Bắc Ninh! Niềm hạnh phúc của Tiên Thiên Trà khi có mặt tại Bắc Ninh để lan tỏa tình yêu Trà đặc sản Việt Nam đến với những con người Bắc Ninh yêu dấu! 

Tiên Thiên Trà được thành lập từ đội ngũ với những con người có niềm đam mê mãnh liệt với Trà Việt, chúng tôi không đơn giản là đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà biếu tết thụ quý mà còn lan tỏa đến với cộng đồng tình yêu trà thông qua những buổi chia sẻ kiến thức về Trà, những lớp học thực hành pha trà, những buổi đàm đạo về chuyện đời,…giúp con người tìm về với cái đẹp của Trà Đạo, thêm yêu trà và yêu cuộc sống hơn. 

Hàng trăm năm qua, trên những ngọn núi cao hơn 1000m tại vùng đất linh Tây Bắc, những cây chè Shan Tuyết cổ thụ nguyên sơ, tự nhiên tinh khiết, có tuổi đời từ 100-800 năm, sống lặng lẽ giữa rừng già được mây mù bao phủ quanh năm, hàng ngày lấy thiên khí từ cha trời và dưỡng khí từ mẹ đất rừng linh thiêng. Tại nơi thuần khiết hoang sơ đó, Ân Sủng của Cha trời Mẹ đất đã rót trọn vẹn vào những cây chè cổ thụ, tạo nên những búp trà non mang tinh túy Đất Trời.
Ở đó người H’Mông, người Dao, người Thái có bí quyết hái trà, ủ trà, sao trà… và công thức pha trà tuyệt hảo kế thừa từ ngàn năm qua lưu truyền nhiều thế hệ. Dân làng ở đây, họ coi đó là báu vật là cây thuốc quý được ông trời ban tặng.
Mỗi một ngụm trà, người thưởng trà được hòa hưởng ân sủng của trời đất. 
“TIÊN THIÊN TRÀ cao cấp” cũng vì thế mà hình thành, mang theo “khát vọng từ tâm” là nơi được bà con chọn gửi trao niềm tin, lan toả những phẩm vị trà tinh túy cùng cách pha trà tuyệt hảo hàng trăm năm cho những người yêu trà hữu duyên thưởng thức. 

LAN TỎA TÌNH YÊU TRÀ VIỆT ĐẾN MỌI NƠI! 

Niềm hạnh phúc khi lan tỏa tình yêu trà của đội ngũ Trà Tiên Thiên
Niềm hạnh phúc khi lan tỏa tình yêu trà của đội ngũ Trà Tiên Thiên khi đến với những người bạn thân thương tại Bắc Ninh! 

Chúng tôi muốn tất cả những người dân Việt nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung phải biết đến rằng Việt Nam mình có một thức uống tuyệt với đến thế. Những nụ cười, niềm vui, niềm hạnh phúc hiện lên trên môi của những khách hàng khi được thưởng thức chén trà Shan Tuyết cổ thụ đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi lan tỏa đến với nhiều người hơn nữa. Uống trà không chỉ giúp bạn có một sức khỏe tuyệt vời mà còn có một tinh thần an nhiên, tự tại, tìm về với những điều đẹp đẽ trong cuộc sống, sống một đời trọn vẹn.  

Văn hoá trà gắn kết với đời sống và tâm linh người Việt. Nhấp tách trà thơm lừng, con người sảng khoái gần gũi với nhau hơn, đúng là bản sắc đậm đà đã tồn tại qua mấy ngàn năm toả hương trong sự giao hoà của thiên nhiên và đất trời.  

Niềm hạnh phúc khi lan tỏa tình yêu trà của đội ngũ Trà Tiên Thiên
Niềm hạnh phúc khi lan tỏa tình yêu trà của đội ngũ Trà Tiên Thiên

Hiện diện trong sự kiện khai trương Bất Động Sản Hạnh An  tại khu Vsip Bắc Ninh, Tiên Thiên Trà đã mang đến gian hàng với các sản phẩm trà Shan Tuyết Cổ Thụ như: Lục Thiên Trà, Hồng Thiên Trà, Bạch Thiên Trà, Hộp Trà Búp Măng Shan, Phổ Thiên Shan, Hồng Hoa Shan, Liên Hoa Shan,…đều là các sản phẩm trà thượng hạng được làm từ nguyên liệu chè Shan tuyết cổ thụ.

Tham khảo thêm:  

Những mặt hàng của Tiên Thiên Trà có mặt tại Bắc Ninh
Những mặt hàng của Tiên Thiên Trà có mặt tại Bắc Ninh

Để kết nối với chúng tôi bạn hãy liên hệ thông qua những thông tin sau: 

————————————————————

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
  • Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 08.1255.1368
  • Website: tienthientra.vn
  • Fanpage: Tiên Thiên Trà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *