TIÊN THIÊN TRÀ SẼ XUẤT KHẨU TRÀ SHAN VIỆT SANG CHI LÊ

Ngày 8/3/2022, Tiên Thiên Trà đã hân hạnh được đón Ngài Patricio Becker – Đại sứ Chi Lê tại Việt Nam đến showroom tại 55A Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội để thưởng trà và mua những sản phẩm trà ngon.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngài Đại sứ trải nghiệm hương vị của những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ của Việt Nam. Tại sự kiện Tết xứ Đoài do UBND thành phố Hà Nội tổ chức, Ngài Patricio Becker đã tỏ ý quan tâm đặc biệt tới không gian trà Việt cũng như những sản phẩm của Tiên Thiên Trà.

Trà Shan Việt tạo dấu ấn đặc biệt

Mặc dù người dân Chi Lê ưa chuộng cà phê nhiều hơn trà nhưng theo Ngài Đại Sứ, trà Shan Việt đã thực sự chinh phục được ông. Khi lần đầu tiên thưởng trà tại sự kiện Tết xứ Đoài, Ngài Patricio Becker rất ngạc nhiên về hương vị của trà Shan Việt. Ngài Đại sứ đánh giá cao các phẩm trà của Tiên Thiên Trà bởi hương trà thanh khiết, vị ngọt dịu mà không nồng, không chát, nhấp một ngụm thấy mát dịu, tinh thần dễ chịu, thoải mái.

Không giống như những loại trà vùng đồi, trung du, trà Shan là loại trà được chế biến từ các nguyên liệu là những búp non của các cây chè cổ thụ, sống hoang dã trên núi cao hơn nghìn mét. Để thu hái, người thợ trà phải đi từ sáng sớm, bắc thang lên những thân chè cao để hái được những búp chè 1 tôm 2 lá, thấm đẫm sương đêm, chắt lọc mọi tinh túy của Trời và Đất. Chính vì lẽ đó mà những phẩm trà Hồng Thiên, Lục Thiên, Bạch Thiên hay Liên Hoa Shan, Bạch Mẫu Đơn… của Tiên Thiên Trà không chỉ giành được sự quan tâm của khách hàng trong nước mà còn thu hút, chinh phục được nhiều khách nước ngoài vốn có thói quen uống trà túi lọc.

Rộng mở cánh cửa xuất khẩu trà Shan Việt sang Chi Lê

Lần tới mua trà này, ngoài mục đích thỏa mãn nhu cầu cá nhân, Ngài Đại sứ còn thể hiện mong muốn giới thiệu những phẩm trà đặc biệt của Tiên Thiên tới nhiều người dân Chi Lê.

Đây thực sự là một ý tưởng khiến Tiên Thiên vô cùng tự hào. Những sản phẩm trà Shan Việt của Tiên Thiên đã góp phần khẳng định thương hiệu và tôn vinh giá trị trà Việt tới bạn bè quốc tế. Thị trường Chile vẫn còn nhiều cơ hội xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam do đây là thị trường mở, thuế nhập khẩu trung bình xếp vào loại trung bình thấp của thế giới, dưới 2%. Đáng chú ý, thông qua thị trường Chile, các doanh nghiệp Việt Nam có thể mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước Nam Mỹ.

Những kế hoạch, những đề xuất đã được ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Tiên Thiên nhanh chóng triển khai và thực hiện. Con đường xuất khẩu chè Shan Việt của Tiên Thiên Trà đang ngày càng rộng mở.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì vị thế của trà Việt nói chung và Tiên Thiên Trà nói riêng trên bản đồ chè thế giới.

————–

Để mua trà Tiên Thiên mời bạn liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên

Địa chỉ: 55 A Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08.1255.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *