Tiên Thiên Trà chúc Tết Đại sứ quán Tây Ban Nha

Tiên Thiên Trà chúc Tết Đại sứ quán Tây Ban Nha. Ngày 29/12/2021,  Đại diện Tiên Thiên Trà đã đến thăm và chúc mừng năm mới bà  Ms. Elena Perez-Villanueva del Caz Đại biện -Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện thân tình và ấm cúng với đại biện Elena Perez-Villanueva del Caz.

xem thêm >>> Trà Biếu Tết

xem thêm >>> Văn hóa trà việt

Đại biện vui mừng chia sẻ năm 2022 là năm ý nghĩa với sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Tây Ban Nha (23/5/1977 – 23/5/2022). Hiện nay, Việt Nam và Tây Ban Nha đã có những bước phát triển mạnh mẽ và quan trọng, đặc biệt từ khi xác lập quan hệ “Đối tác chiến lược hướng tới tương lai” từ tháng 12/2009. Đến nay, hai bên đã ký Hiệp định khung hợp tác và nhiều thỏa thuận hợp tác trong hầu hết các lĩnh vực.

45 năm qua, dù có nhiều thay đổi lớn lao diễn ra ở mỗi khu vực và trên thế giới, nhưng tình hữu nghị giữa Việt Nam và Tây Ban Nha vẫn tiếp tục được vun đắp, giữ gìn, mở ra nhiều cơ hội và triển vọng trong quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Đại diện Tiên Thiên Trà, Bà Phạm Kiều Hoa cũng chia sẻ những nỗ lực của Tiên Thiên Trà trong giữ gìn và bảo tồn cây chè Shan Tuyết cổ thụ tại các vùng cao Tây Bắc Việt Nam để tạo việc làm cho phụ nữ người dân tộc nơi đây cũng như lan tỏa văn hóa của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc Tế các mẫu quà tết Việt Nam.

Lắng nghe những giới thiệu của Tiên Thiên Trà về các phẩm trà đặc biệt, thứ uống được chắt lọc từ những tinh túy của Trời và Đất, qua sự chế biến đầy tài hoa và tâm huyết của người thợ trà tại Tiên Thiên, Bà Đại Biện tỏ ý hết sức quan tâm. Bà đánh giá cao những phẩm trà Việt của Tiên Thiên và hy vọng trong thời gian sớm nhất sẽ có cơ hội thưởng thức Văn hóa Trà Việt tại Tiên Thiên Trà.

Cảm ơn những chia sẻ của bà Đại Biện sứ quán Tây Ban Nha, đại diện Tiên Thiên Trà  bày tỏ mong muốn trong năm 2022, Việt Nam sẽ đẩy lùi được dịch bệnh Covid, vững bước phục hồi kinh tế sau đại dịch. Tiên Thiên Trà sẽ được đón các thành viên sứ quán Tây Ban Nha cũng như nhiều hữu trà đến tham quan và trải nghiệm không gian Trà Việt của chúng tôi.

Chúc Bà Đại Biện một năm mới thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành tựu trên cương vị của mình, góp phần phát triển mối quan hệ Việt Nam – Tây Ban Nha thêm vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *