Những sản phẩm Trà Shan Tuyết của Tiên Thiên Trà vinh dự có mặt tại một trong những sự kiện toàn cầu về nông sản. Đây được xem là cơ hội quý báu để sản vật quý hiếm của mảnh đất hình chữ S có thể rộng cửa phủ sóng nhiều thị trường chất lượng như Châu Âu, Mỹ.

Đại hội đồng Liên minh thị trường nông sản thế giới khai mạc tại Rome

Co Hoi Cho Tra Shan Tuyet Phu Song Chau Au 02

Ngày 21/5, tại ‘thành phố ngàn năm tuổi” Rome, thủ đô của Italia đã chính thức diễn ra buổi lễ khai mạc Đại hội đồng Liên minh thị trường nông sản thế giới (WorldFMC) lần thứ I với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là các nhà lãnh đạo phát triển cộng đồng và nông nghiệp đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

WorldFMC thành lập vào tháng 7 năm 2021, là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Rome, đại diện cho hơn 60 hiệp hội, có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, với hơn 200.000 hộ nông dân và hơn 300 triệu người tiêu dùng.

Co Hoi Cho Tra Shan Tuyet Phu Song Chau Au 03

WorldFMC cam kết xây dựng một cộng đồng thị trường nông nghiệp thế giới, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và đổi mới, bảo vệ các thị trường truyền thống khỏi nguy cơ bị thu hẹp dần bởi các yếu tố phi truyền thống, đồng thời thúc đẩy để thị trường nông sản tạo cơ hội xây dựng lòng tin xã hội tại những nơi còn thiếu.

WorldFMC là tiếng nói quan trọng của các nhà sản xuất và các cộng đồng nông dân, tạo điều kiện thuận lợi cho họ làm việc và hưởng lợi từ thị trường nông sản.

Tiên Thiên Trà đưa những phẩm trà Shan Tuyết tới tham dự WorldFMC

Co Hoi Cho Tra Shan Tuyet Phu Song Chau Au 04

Mỗi một cơ hội được tham gia, Tiên Thiên Trà đều sẽ nỗ lực hết mình vì vị thế của trà Việt nói chung và vị thế của trà Shan Tuyết quý hiếm nói riêng trên bản đồ chè thế giới. Lần đến tham dự Đại hội đồng Liên minh thị trường nông sản thế giới tại Rome này, Tiên Thiên Trà lựa chọn hai phẩm trà đặc trưng là Lục Thiên và Búp Măng Shan để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

LỤC THIÊN với ý nghĩa bầu trời xanh mát, là phẩm trà xanh Shan Tuyết được yêu thích bậc nhất của Tiên Thiên Trà. Lục Thiên ẩn chứa sâu xa hương vị của thời gian, được nuôi dưỡng bởi nắng, gió và thổ nhưỡng, chùm mình trong lớp sương dày để tạo ra thức uống tinh tế với tổng hòa vị chát êm lan toả, vị đắng dịu nhẹ, vị ngậy bùi, hậu vị ngọt đằm đậm. Tại đất Việt, trà xanh là phẩm trà phổ biến và được ưa chuộng nhất cho dù đó là “chiếu trà” nơi lầu son gác tía chốn cung đình hay bát chè mạn dưới gốc sấu già trên những con phố cổ giữa một sớm mùa đông lành lạnh… Chọn lựa Lục Thiên, Tiên Thiên Trà mong muốn mang đến một loại thức uống mang đậm bản sắc của người dân Đất Việt từ xưa đến nay để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Co Hoi Cho Tra Shan Tuyet Phu Song Chau Au 05

BÚP MĂNG SHAN: thuộc một trong những giống Shan rừng cổ, mọc trong rừng sâu, thời gian sinh trưởng kéo dài, chỉ phát triển vào mùa đông nên năng suất thu hoạch khá ít ỏi. Theo lẽ thường, có thể thu hoạch 2 vụ trên một năm, nhưng thực tế để bảo vệ vùng chè cổ thụ, mỗi năm Búp Măng Shan chỉ thu hái duy nhất có 1 vụ. Việc thu hái cũng tốn công gấp bội. Do khó khai thác nên để hái được loại búp chồi này, người dân phải đi từ sáng sớm tinh mơ hoặc từ đêm hôm trước để băng rừng, vượt núi tìm hái rất vất vả, rất kỳ công. Bởi vậy, Búp Măng Shan rất quý và hiếm cả về số lượng và chất lượng.

Co Hoi Cho Tra Shan Tuyet Phu Song Chau Au 07

Chọn lựa phẩm trà Shan Tuyết quý hiếm như Búp Măng Shan mang đến Đại hội đồng Liên minh thị trường nông sản thế giới, Tiên Thiên Trà hy vọng chia sẻ về giá trị của giống chè Shan cổ thụ hàng trăm năm tuổi quý hiếm, sự khác biệt đối với những loại trà thông thường khác và mong muốn sự chung tay nỗ lực của bạn bè quốc tế trong hành trình lan tỏa, đưa phẩm trà tinh túy của đất trời tới nhiều người hơn nữa.

Những phẩm trà Shan Tuyết khẳng định sẽ chinh phục thị trường Châu Âu

Có mặt tại Rome, những sản phẩm Trà Shan Tuyết nổi bật như Lục Thiên, Búp Măng Shan được các vị khách quốc tế đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi về cả chất lượng và hình thức. Nhiều vị khách tham dự, ngỡ ngàng tới ngạc nhiên với mẫu bao bì sáng tạo từ tre cùng hình dáng vuông, tròn độc đáo chưa từng có.

Co Hoi Cho Tra Shan Tuyet Phu Song Chau Au 06

Đặc biệt, vị phóng viên BBC radio theo chương trình Lương thực dành nhiều lời khen cho sản phẩm Búp Măng Shan quý hiếm: “Lần đầu đầu tiên tôi được thưởng thức loại thức uống có hương thơm tinh túy như vậy”. Hay một trong những cái tên ảnh hưởng tại WorldFMC đã cảm thán sau khi thưởng thức phẩm trà Lục Thiên: ” Đây là một loại thức uống thật sự sảng khoái, tỉnh táo, nó mang lại một năng lượng thần kỳ trong suốt tiến trình làm việc của tôi tại ROME. Thật sự quá sức tưởng tượng.”

Co Hoi Cho Tra Shan Tuyet Quy Hiem Phu Song Chau Au 08

Với những đánh giá tích cực của những người đứng đầu trong Đại hội đồng Liên minh thị trường nông sản thế giới cùng các vị khách tới tham dự, Tiên Thiên Trà có một niềm tin son sắt trong việc những sản phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ sẽ rộng cửa chinh phục thị trường khó tính tại Châu Âu.

Co Hoi Cho Tra Shan Tuyet Co thu Phu Song Chau Au 09

————————————————————

Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Tỉnh Lào Cai
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0812551368
Email: tienthientea@gmail.com

Fanpage:https://www.facebook.com/TraTienThien

XEM THÊM:

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU 2023

TRÀ SHAN TUYẾT VIỆT RỘNG CỬA CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG MỸ VÀ LATVIA

Trà Shan Tuyết cổ thụ được các cấp lãnh đạo hàng đầu nhà nước VN quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *