Quà tặng doanh nghiệp được xem là “đại diện” cho cả một tổ chức, một tập thể. Những quà tặng chất lượng sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. 

Tạo điểm nhấn ấn tượng

Qua-tang-doanh-nghiep-2023-02Quà tặng doanh nghiệp thường diễn ra vào những dấu mốc quan trọng của công ty nhằm gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã đồng hành trong một chặng đường dài. 

Hơn hết, ai trong chúng ta cũng hiểu khách hàng luôn là một trong những yếu tố then chốt mang lại giá trị và quyết định số phận của một doanh nghiệp.Hiện tại, bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề chất lượng của sản phẩm khách hàng còn quan tâm đến những dịch vụ đi kèm, khuyến mãi thêm, hay hậu mãi. Đôi khi, những yếu tố này chính là thứ giúp khách hàng có thể gắn bó với công ty nhiều hơn.

Qua-tang-doanh-nghiep-2023-03

Bởi vậy, trong những dịp quan trọng, quà tặng doanh nghiệp đang được tận dụng một cách triệt để nhằm tạo ấn tượng với khách hàng và mang lại cảm giác được quan tâm, chăm sóc một cách tận tình cho họ.

Từ đó, doanh nghiệp sẽ thu về nhiều lợi ích kép như:

  • Gửi lời tri ân đến quý khách hàng 
  • Xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu.
  • Tạo thiện cảm lâu dài 
  • Hình thức quảng cáo, PR khéo léo 

Quà tặng doanh nghiệp đi đôi với bảo tồn văn hóa

Qua-tang-doanh-nghiep-2023-04

Với vai trò là lực lượng trụ cột trong nền kinh tế, những doanh nghiệp luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc giữ gìn bản sắc, văn hóa dân tộc. Vì thế, giữa mênh mông, đa dạng các loại quà tặng doanh nghiệp trên thị trường, họ vẫn quay về ủng hộ những sản vật địa phương hoặc các sản phẩm truyền thống Việt Nam.

Trà – thức quà quý của người Việt có tuổi đời hàng nghìn năm mang trong mình hơi thở của lịch sử, là câu chuyện truyền đời của biết bao thế hệ. Thưởng thức trà thấy được phong tục, tập quán, nét văn hóa độc đáo riêng biệt mà không hề trộn lẫn với quốc gia nào. 

Qua-tang-doanh-nghiep-2023-05

Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa hàng đầu chẳng phải là những món đồ Tây nhập ngoại xa xỉ hay đắt tiền mà là trao nhau hộp quà mộc mạc, là bình dị, đưa những giá trị truyền thống đậm hồn Việt vào từng chi tiết. Truyền thống mà tinh tế thì vẫn SANG. Hơn nữa, sự lựa chọn khác biệt sẽ càng tạo điểm nhấn khác biệt khiến khách hàng ghi nhớ dài lâu đối với quý doanh nghiệp.

Trà Shan Tuyết – Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2023

Lựa chọn những phẩm Trà Shan Tuyết quý hiếm làm quà tặng, biếu cho khách hàng trong những dịp quan trọng đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Qua-tang-doanh-nghiep-2023-06

Trong những năm qua, nhiều đơn vị có danh tiếng như Mobifone, Khách sạn Marriott HaNoi,…hay các cơ quan, tổ chức Nhà nước đã lựa chọn những set quà tặng bằng Trà Shan Tuyết cổ thụ tại Tiên Thiên làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng ngoại giao bởi những ưu điểm:

  • Thiết kế trang trọng, lịch sự, tinh tế và trang nhã, trau chuốt trong từng chi tiết.
  • Nguyên liệu tuyển chọn gắt gao, quý hiếm, thượng hạng từ những cây chè Shan Tuyết cổ thụ từ 200-800 tuổi.
  • Mỗi một sản phẩm từ bộ quà tặng đều mang trong mình câu chuyện văn hóa riêng của Việt Nam: Văn hóa thưởng trà, Sơn mài, văn hóa của người dân tộc H’Mông…

Qua-tang-doanh-nghiep-2023-07

Ẩn chứa đằng sau mỗi set quà còn gửi gắm tầng tầng, lớp lớp ý nghĩa: Vừa thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của người tặng đến người nhận, quà tặng doanh nghiệp ấn tượng, khác biệt, toát lên được sự sang trọng, tao nhã.

Đồng thời, việc lựa chọn trà Shan Tuyết cũng là cách mỗi một doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân góp phần lan tỏa văn hóa uống trà, gìn giữ “quốc bảo trà Việt”, giúp trà Việt khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ trà thế giới.

8e6edbedded702895bc6

Tiên Thiên trà – Nơi hội tụ tất cả các sản phẩm Trà Shan Tuyết tự nhiên, quý hiếm, phù hợp với nhiều đối tượng hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp những mẫu mã quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất năm 2023.

Mời bạn ghé thăm và lựa chọn.

————————————————————

Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Tỉnh Lào Cai
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0812551368 Email: cskh@tienthientra.vn
Email: tienthientea@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraTienThien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *