Trà Shan Tuyết cổ thụ là một trong những sản vật quý giá của đất Việt. Để một nét văn hóa ẩm thực độc đáo của người Việt  ngày càng tỏa hương ở khắp nơi trên thế giới, “ĐỆ NHẤT DANH TRÀ VIỆT” luôn nhận được sự quan tâm sát sao của các cấp lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam.

Trà Shan Tuyết cổ thụ – “hơi thở từ nghìn năm” của đất Việt

Đệ nhất danh trà Việt
Trà Shan Tuyết cổ thụ hàng nghìn năm tuổi – đặc sản hữu cơ độc đáo của Việt Nam

Khi tìm đến những vùng đất sản sinh ra cây chè Shan Tuyết, hỏi những người già nhất ở làng cũng không xác định được cây chè cổ thụ đã có từ bao giờ, họ chỉ nhớ, mình sinh ra đã thấy những cây chè cổ thụ to, cao vút như thế rồi. Hàng nghìn năm trước những cây chè đã lặng lẽ sống ở trên vùng núi cao, hút trọn những dưỡng chất tinh túy của trời đất để trả lại cho con người thức uống quý hiếm, đầy giá trị cho sức khỏe.

Trà Shan Tuyết sở hữu vẻ ngoài khác biệt nhờ lớp lông tơ mỏng, mịn bám trên bề mặt lá như tuyết phủ. Khi pha, nước có màu vàng óng ả, bắt mắt, đượm hương thơm núi rừng, vị tiền chát – hậu ngọt như hội tụ tinh túy của đất trời. Hương vị đó dễ dàng làm say lòng bất cứ ai. Trà Shan Tuyết không chỉ là một thức uống bình thường mà còn chứa đựng trong đó là cả “hơi thở của lịch sử” gắn liền với biết bao nhiêu thế hệ của đồng bào dân tộc sinh sống tại địa phương.

“Đệ nhất danh trà Việt” nhận được sự quan tâm hàng đầu của các cấp lãnh đạo

Rung Che 9
Trà Shan Tuyết cổ thụ quý hiếm – Thức quà của đất trời

Trong chiến lược dài hạn giới thiệu sản phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ đặc biệt quý hiếm của Việt Nam ra toàn thế giới, các cấp lãnh đạo của Nhà nước Việt Nam thường xuyên quan tâm, dành tình cảm cho nét ẩm thực độc đáo này.

Mới đây, trong chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21-22/10 của tổng thư ký Liên Hợp Quốc António Guterres, Tiên Thiên Trà rất vinh dự khi Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đặc biệt lựa chọn Trà Shan Tuyết cổ thụ trong hàng nghìn nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Việt Nam để giới thiệu, tôn vinh.

Đây không phải lần đầu tiên Trà Shan Tuyết cổ thụ góp mặt trong các sự kiện ngoại giao quan trọng cấp Nhà nước. Trước đó, các sản phẩm Trà nổi bật của Tiên Thiên tự hào được chọn làm sản phẩm đối ngoại của Văn phòng Quốc Hội trong chuyến Công tác của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ Tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam tham dự Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 5 (WCSP5) tại Cộng hòa Áo, thăm làm việc với Nghị viện châu Âu (EP), Vương quốc Bỉ và thăm chính thức Cộng hòa Phần Lan từ ngày 5-11/9/2021.

Vương Đình Huệ
Những phẩm Trà Shan Tuyết cao cấp của Tiên Thiên Trà được Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ chọn làm quà tặng ngoại giao.

Chỉ đúng một tháng sau, những sản phẩm trà Shan Tuyết tại Tiên Thiên lại vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Italia – bà Nguyễn Thị Bích Huệ làm quà tặng ngoại giao vaccine trao tặng trực tiếp cho ngài Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Piero Fassino và ngài Chủ tịch danh dự IPU Pier Ferdinando Casini trong chuyến tham dự Hội nghị IPU PRE-COP26 ngày 8-11/10/2021. Tiếp đó, ngày 13/10/2021, set trà Shan Tuyết cổ thụ quý hiếm tới từ Tiên Thiên Trà tiếp tục nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của Thứ trưởng Bộ Phát triển kinh tế Italia Gilberto Pichetto Fratin khi ngài tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Italia.

Tiên Thiên Trà vinh dự khi Trà Shan Tuyết được lãnh đạo quan tâm

Đối với Tiên Thiên Trà, việc một sản vật quý hiếm đang có nhiều nguy cơ bị mai một nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thực sự truyền động lực cho Tiên Thiên Trà tiếp tục n đấu vì tôn chỉ, mục đích của mình. Bởi vì kể từ khi thành lập, Tiên Thiên Trà luôn nỗ lực từng ngày để lan tỏa trà Việt nói chung cũng như đưa Trà Shan Tuyết cổ thụ nói riêng đến gần với bạn bè quốc tế. Điều này được khẳng định bằng sự tin tưởng với những đơn hàng từ các đối tác tới từ Pháp, Trung Quốc, Canada,….Hay các hội chợ quốc tế nổi tiếng như Hội chợ quốc tế thường niên lớn nhất Châu Âu: Macfrut tại thành phố Rimini, Italy tháng 9/2021 đến các lớp học nghệ thuật tinh hoa Trà Việt dành cho người nước ngoài.

Tiên Thiên Trà được Khách Hàng Quôc Tế Qun Tâm Tại Hội Chợ
Tiên Thiên Trà tham dự Hội chợ Macfrut lần thứ 38 tại Ý.
Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thực sự là niềm vinh dự, niềm động viên, khích lệ những người dân, doanh nghiệp đang lưu giữ, chế biến các sản phẩm trà thượng hạng từ cây chè Shan Tuyết cổ thụ như Tiên Thiên Trà. Từ đó, thêm một lần nữa khẳng định, sản phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ ngày càng tạo được thế đứng vững chắc trên thị trường, tạo được niềm tin về sản phẩm an toàn, chất lượng.

————————————————————

Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Tỉnh Lào Cai
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0812551368 Email: cskh@tienthientra.vn
Email: tienthientea@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraTienThien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *