Tiên Thiên Trà tiếp tục đồng hành cùng Dự án Thanh Âm Xanh – “Vì một triệu cây Tre Việt” trong năm 2022, sau khi khép lại chặng đường thành công với Dự án Thanh Âm Xanh –  Âm nhạc dẫn lối rừng xanh vào năm 2021.

Tiên Thiên nỗ lực lan tỏa thông điệp vì môi trường

Sáng 5/11 tại Hà Nội, Dự án Thanh Âm Xanh tổ chức Lễ Khởi động Chiến dịch vì 1 triệu cây tre Việt 2022 “Thanh niên thủ đô hành động vì một môi trường xanh – khỏe” và ra mắt chương trình Festival Tre.

Lễ khởi động chiến dịch “Vì 1 triêu cây tre Việt 2022”
Lễ khởi động chiến dịch “Vì 1 triêu cây tre Việt 2022”

Là một doanh nghiệp đồng hành trong thời gian qua với dự án Vì 1 triệu cây tre Việt, Tiên Thiên Trà rất vinh dự được tham gia lễ khởi động chiến dịch năm nay với chủ đề “Thanh niên thủ đô hành động vì một môi trường xanh – khỏe” và ra mắt chương trình Festival tre. Góp mặt tại chương trình Tiên Thiên Trà luôn mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho việc phát triển bền vững trong tương lai. Xa hơn nữa, đó là sự lan truyền cảm hứng về một sứ mệnh mới – một doanh nghiệp Xanh cùng đóng góp trách nhiệm xã hội xuất phát từ khát vọng và trái tim của một công dân, sứ mệnh kinh doanh tử tế, vì mọi người.

Bởi ngay từ những ngày đầu mới thành lập, tôn chỉ, mục đích của Tiên Thiên là xây dựng một doanh nghiệp vì xã hội, vì môi trường. Do đó từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên đều có chung một chí hướng: Mỗi thành viên cống hiến vì mục tiêu chung – Doanh nghiệp cống hiến vì cả cộng đồng. Chúng tôi đã và đang lấy kinh doanh xanh là chiến lược và lợi thế cạnh tranh cho mình. Từ việc sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường, ủng hộ các hoạt động trách nhiệm xã hội xanh, đến đầu tư nghiêm túc vào những dây chuyền sản xuất giảm thiểu sự can thiệp của các chất hóa học cũng như các tác động tiêu cực đến môi trường.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, cùng nỗ lực cải tiến, tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, để giảm thiểu tối đa những tác động xấu đến hệ sinh thái, Tiên Thiên Trà đã ra mắt bộ sản phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ bằng bao bì hộp tre nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng tái sử dụng. Những búp Trà Shan Tuyết tinh túy, thanh khiết, khi kết hợp cùng bao bì hộp tre đã làm nên một sản phẩm đầy nhân văn, tử tế, thanh trong.

Sản phẩm bằng hộp tre của Tiên Thiên Trà
Tiên Thiên Trà ra mắt bộ sản phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ bằng bao bì hộp tre

Dự án “Vì một triệu cây Tre Việt”

Thời gian qua, Dự án Thanh Âm Xanh đã nỗ lực truyền đi thông điệp về những gióng tre vừa mang giá trị biểu tượng văn hóa, vừa giúp lọc độc không khí, kết hợp tạo ra mô hình sinh kế tốt cho người dân.

Bằng nghệ thuật truyền cảm hứng, bằng sự đồng hành cùng người dân, Dự án Thanh Âm Xanh đã có những bước khởi đầu đáng nhớ khi lựa chọn huyện Mù Cang Chải – Yên Bái là địa điểm thực hiện trồng và triển khai mô hình rừng tre đầu tiên vì lợi ích cộng đồng. Thành công từ mô hình sinh kế trồng 10.000 cây tre Mạy Khao Lam trên diện tích 20ha tại xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải đã hỗ trợ kinh tế trực tiếp cho 16 hộ dân tại đây.

Tiên Thiên Trà tham gia Lễ phát động chiến dịch Vì 1 triệu cây Tre việt 2022
Lễ ký kết hợp tác triển khai Chiến dịch Vì 1 triệu cây tre Việt “Thanh niên cùng hành động vì môi trường Xanh – Khỏe 2022”

Tiếp nối thành công, Dự án Thanh Âm Xanh mong muốn được tiếp tục nối dài hành trình phủ xanh Việt Nam, thông qua chiến dịch “Vì 1 triệu cây tre Việt 2022” với chủ đề “Thanh niên Thủ đô hành động vì một môi trường xanh – khoẻ”; tiêu điểm là Festival tre 2022.

Chiến dịch nhằm lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường, giáo dục nhận thức đối với thanh niên Thủ đô, góp phần cải thiện môi sinh và đóng góp trách nhiệm trên hành trình phủ xanh Việt Nam.

Trong khuôn khổ chiến dịch sẽ diễn ra chương trình Festival tre 2022 vào ngày 19/11 tới tại khu đô thị xanh Ecopark. Festival tre 2022 mang thông điệp “Khi mọi thứ thực sự xanh…” kỳ vọng có 10.000 khách tham gia trải nghiệm lối sống xanh và gây quỹ được 50.000 cây tre để làm giàu thêm cánh rừng phủ xanh đồi trọc. Đó sẽ là cột mốc mang dự án tới gần hơn với “1 triệu cây tre” – đích đến của chiến dịch. Festival tre 2022 cũng đồng thời tiếp bước hành trình truyền tải lối sống xanh tới cộng đồng xã hội.

Tiên Thiên Trà cùng đồng hành Vì một triệu cây tre Việt
Festival Tre 2022 sẽ diễn ra vào ngày 19/11

Tiên Thiên Trà tiên phong trong các dự án vì môi trường

Phát biểu tại Lễ khởi động anh Nguyễn Văn Linh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên, đơn vị đồng hành cùng chương trình cho biết, công ty rất vinh dự và tự hào khi là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành chè sử dụng sản vật biểu tượng của văn hóa đất Việt – vật liệu tre, đồng thời là nguồn nguyên liệu xanh, bảo vệ môi trường và mang đến giá trị bền vững và sức khỏe cho cộng đồng. Tiên Thiên Trà hy vọng sẽ là “ngọn cờ” tiên phong trong việc truyền cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp hướng tới xây dựng một hệ sinh thái xanh, thân thiện với môi trường. Công ty cũng mong muốn được đồng hành cùng người tiêu dùng, nhà phân phối và đối tác để đóng góp nhiều hơn cho việc phát triển bền vững trong tương lai.

2f7a1064
Anh Nguyễn Văn Linh- Chủ tịch HDQT ông ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên phát biểu tại buổi lễ

Với sự thành công của dự án Thanh Âm Xanh trong năm vừa qua, anh Nguyễn Văn Linh tin tưởng, Chiến dịch vì 1 triệu cây tre Việt năm 2022 sẽ góp phần nâng cao sự thống nhất nhận thức, chia sẻ trách nhiệm và quyết tâm hành động; cùng chung tay nỗ lực thúc đẩy kết nối, lan tỏa thông điệp vì một môi trường xanh – khỏe trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

————————————————————

Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Tỉnh Lào Cai
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0812551368 Email: cskh@tienthientra.vn
Email: tienthientea@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraTienThien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *