Trà Shan tuyết vụ Xuân có gì mà khiến ta mê mẩn

Trà Shan tuyết vụ Xuân có gì mà khiến ta mê mẩn ?

Nâng chén trà xuân nhắc bạn xa
Chút hương năm mới, chút vị tha
Nhớ nhau một thuở từng bù khú
Dư vị chén tình ta với ta…

Chè Shan tuyết vụ xuân mang trong mình nhiều dưỡng chất được ấp ủ qua một mùa đông dài
  Chè Shan tuyết vụ xuân mang trong mình nhiều dưỡng chất được ấp ủ qua một mùa đông dài

  Mùa Xuân là sự khởi đầu, cũng là mùa của vạn vật cây cối đâm chồi nảy lộc. Cây chè sau một mùa đông lạnh giá cũng đua nhau nảy nở những búp trà mập mạp, chính là nguyên liệu để tạo ra những tách trà thơm ngon nhất. Nhấp ngụm trà Shan tuyết vụ xuân để cảm nhận năng lượng của bốn mùa cũng như những dưỡng chất quý giá nhất của chúng.

Trà Xuân mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào

   Trên vùng rẻo cao Tây Bắc quanh năm bao phủ bởi lớp sương dày, làm mùa đông càng lạnh buốt. Cây trà shan tuyết cổ thụ cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi và ngủ đông để hấp thụ những gì quý giá nhất từ thiên nhiên. Mùa xuân đến cũng là thời cơ để mầm trà mập mạp nhiều lông trồi lên chứa nguồn dưỡng chất dồi dào mà chúng ấp ủ cả mùa đông. 

Cây chè vào vụ xuân tươi tốt với những mầm chồi mập mạp
   Cây chè vào vụ xuân tươi tốt với những mầm chồi mập mạp

Lượng axit amin lớn trong trà

   Hương vị của trà ngon và thơm phụ thuộc rất lớn đến nguồn axit amin trong trà. Khí hậu mùa xuân ấm áp hơn, nắng xuân nhè nhẹ nhưng vẫn có sự chênh lệch giữa ngày và đêm, giữa sáng và tối. Do vậy axit amin có tốc độ phân hủy chậm hơn so với lượng chúng tạo ra hàng ngày. Trà Shan tuyết vụ xuân có lượng dưỡng chất axit amin nhiều nhất trong năm và có hương vị đặc trưng nhất. 

Giàu Vitamin 

   Vitamin là chất thiết yếu không thể thiếu trong cơ thể con người. Mà lượng vitamin trong trà rất lớn đặc biệt là trà vụ xuân. Trong trà có chứa các loại vitamin không chỉ về số lượng mà còn chất lượng như vitamin A, B, C, E, K. Thời gian nảy mầm trà vào vụ xuân dài hơn nên có khả năng đảm bảo hàm lượng vitamin cao nhất trong năm. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại cho các chị em phụ nữa làn ma sáng mịn, chống lại bệnh tật. 

Trà vụ xuân giàu chất dinh dưỡng, vitamin rất tốt cho sức khỏe người dùng
   Trà Shan tuyết vụ xuân giàu chất dinh dưỡng, vitamin rất tốt cho sức khỏe người dùng

Mang lại năng lượng cho cơ thể 

   Vòng lặp bốn mùa như khắc họa quá trình sinh ra – lớn lên – trưởng thành – ẩn mình để rồi lại ấp ủ sinh sôi. Mùa xuân mang lại sức sống mãnh liệt giúp con người cân bằng cuộc sống thông qua chế độ ăn, hấp thụ dinh dưỡng và trao đổi chất. Khiến cho ta cảm nhận được sự sống, sự phát triển nhất trong năm. Hơn nữa trà Shan tuyết vụ xuân với hương vị thanh khiết và ngon nhất trong năm rất phù hợp với nhu cầu của cơ thể con người.

Thưởng trà Xuân mang lại sự tươi mới trong cuộc sống
   Thưởng trà Shan tuyết vụ Xuân mang lại sự tươi mới trong cuộc sống

Cảm giác sảng khoái khi thưởng trà Shan tuyết vụ xuân

   Khả năng hấp thụ các dưỡng chất vào mùa xuân rất lớn đặc biệt là chất polyphenol và các axit amin trong trà. Vị tươi mới và thanh mát trong trà Shan tuyết vụ xuân thì không có mùa nào có thể sánh kịp. Nhấp ngụm trà và cảm nhận dư vị lâu dài, hương thơm đầy đặn giúp ta kích thích các giác quan để hướng tới cuộc sống tươi đẹp.

   Hương trà vụ xuân đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người thưởng trà lâu năm không chỉ vì những lợi ích không ngờ mà chúng mang lại, mà còn là gìn giữ văn hóa niềm tự hào dân tộc với các sản phẩm Trà Việt.

————————————————————
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 08.1255.1368
Website: tienthientra.vn
Fanpage: Tiên Thiên Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *