TIÊN THIÊN TRÀ ĐẠT 1 GIẢI BẠC 3 GIẢI ĐỒNG TẠI CUỘC THI GOLDEN LEAF AWARD

Trong Cuộc thi chè Quốc tế mang tên Golden Leaf Awards được tổ chức tại Úc tháng 12/2021, sản phẩm chè của Tiên Thiên Trà đã được tôn vinh trao một giải Bạc và ba giải Đồng. Đây là lần đầu tiên Tiên Thiên Trà tham dự và giành giải cao trong cuộc thi chè tầm cỡ quốc tế, đánh dấu sự ghi nhận và tôn vinh của các chuyên gia chè trên thế giới đối với các phẩm trà Việt Nam, mở ra cơ hội xuất khẩu chè sang thị trường rộng lớn toàn thế giới.

Cuộc thi Golden Leaf Awards

Golden Leaf Awards – Giải thưởng Lá vàng của Úc năm 2021 là cuộc thi về trà chuyên nghiệp duy nhất được tổ chức tại Austrlia nhằm tôn vinh các loại trà ngon nhất với sự đánh giá trực tiếp của các chuyên gia về chè trên toàn thế giới.

Giải thưởng Lá vàng được lựa chọn từ hàng trăm phẩm trà đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới với các hạng mục : trà xanh, trà đen, trà trắng, vàng; matcha; Pu-erh; thảo mộc; và trà đá. Thậm chí còn có một danh mục cho thiết kế bao bì trà và tiệm trà tốt nhất.

Những giám khảo tại cuộc thi này là những bậc thầy trong ngành chè thế giới. Họ sẽ đánh giá trực tiếp hương vị của từng phẩm trà được đánh số báo danh.

Tiên Thiên Trà nhận giải Bạc – mở ra triển vọng chè Shan trên thị trường thế giới

Sau khi nhận lời mời tham dự cuộc thi, Tiên Thiên Trà đã gửi 7 phẩm trà tham dự gồm: Lục Thiên, Hồng Thiên, Bạch Thiên, Búp Măng Shan, Liên Hoa Shan, và Hồng Hoa Shan.

Những phẩm trà tham dự cuộc thi đều được để trong lọ thủy tinh, đánh số thứ tự theo sự sắp xếp của Ban tổ chức. Mỗi khi đến phần thi của hạng mục nào, các phẩm trà sẽ được xếp ngẫu nhiên để các chuyên gia đánh giá.

Vượt qua nhiều đối thủ đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… phẩm trà Búp Măng Shan của Tiên Thiên Trà đã đoạt giải Bạc. Với màu ánh vàng sóng sánh tinh khôi như nắng, hương thơm như hoa lan rừng, đậm chất hoang dã nhưng lại có vị thanh ngọt tinh khiết của dòng trà núi, mang lại hương vị tươi mới, sảng khoái lâng lâng khi uống, phẩm Búp Măng Shan đã chinh phục được điểm tối đa của 7/10 vị giám khảo.

 

Cùng với Búp Măng Shan, những phẩm trà Lục Thiên, Hồng Trà, Liên Hoa Shan đã giành giải Đồng tại hạng mục tương ứng.

Đây là không chỉ là thành quả mà Tiên Thiên Trà có được nhờ sự nỗ lực hết mình của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên mà còn là niềm tự hào của dân tộc. Bởi trà là sản phẩm hội tụ những tinh túy từ thiên nhiên, từ bàn tay khối óc và tình cảm chân thành của con người Việt Nam.

Trong hành trình tiếp theo, Công ty Tiên Thiên Trà đang triển khai nhiều kế hoạch nhằm đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh cũng như kỹ thuật sản xuất trên tinh thần kế thừa các công thức gia truyền áp dụng công nghệ cao nhằm tăng năng suất và đảm bảo chất lượng.

Tập thể công ty Tiên Thiên Trà quyết tâm xây dựng phong cách văn hoá doanh nghiệp mang tính nhân văn, tạo nên giá trí cốt lõi, quyết định sự phát triển bền vững cho Công ty, cũng như phát triển đặc sản trà Việt mang tầm cỡ quốc gia, lan tỏa giá trị và tinh thần trà Việt ra thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *