Mang Trung thu đến với trẻ em vùng sâu, vùng xa Tả Thàng

Mang Trung thu đến với trẻ em vùng sâu, vùng xa Tả Thàng. Hàng trăm suất quà trung thu, nhu yếu phẩm cần thiết đã được Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Trà Tiên Thiên đem đến cho các học sinh ở Xã Tả Thàng, Huyện Mường Khương, Tỉnh Lào Cai.

trung thu cho em

Chiều 24/9, “Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Trà Tiên Thiên” cùng “Liên đội trường MN – TH THCS Tả Thàng” tổ chức chương trình “Đêm Trăng Cho Em” năm 2020 với nhiều hoạt động vui đón trung thu dành cho trẻ em trên địa bàn xã.

Chương trình được thực hiện với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi như: Múa lân, liên hoan văn nghệ các ca khúc về Tết Trung thu, thiếu nhi.

Trong hoạt đông vừa qua chúng tôi đã có một cái tết trung thu khó quên với cực nhiều hoạt động vui chơi truyền thống. Tuy nhiên, với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, bánh trung thu hay chiếc đèn lồng là những thứ xa xỉ. Do đó, dù khó khăn do dịch COVID -19, Liên đội trường MN – TH THCS Tả Thàng và Trà Tiên Thiên vẫn cố gắng hết sức để giúp các em đón Tết Trung thu trọn vẹn.Tại chương trình”Trà Tiên Thiên” đã trao tặng rất nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ ở đây… Những phần quà trao tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đã khiến các em nhỏ ở đây rất vui, làm tăng động lực cho các em trong quá trình học tập và vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Với nhiều trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa thì sự hỗ trợ của xã hội luôn là nguồn động viên tinh thần lớn lao. Những món quà trung thu ý nghĩa đến từ các tổ chức thiện nguyện sẽ giúp người dân Tả Thàng phần nào khắc phục khó khăn trước mắt; đồng thời cố gắng hơn nữa trong lao động và cuộc sống để chăm lo tốt hơn nữa cho các cháu thiếu nhi.Đại diện của Trà Tiên Thiên cho biết hoạt động này sẽ là một trong hoạt động vì cộng đồng của công ty nhằm góp một phần sức lực để đển tạo cho đồng bao còn khó khăn trên đất nước chúng ta động viên về tinh thần và vật chất để vượt qua cuộc sống khó khăn. Công ty sẽ cố gắng nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

Một số hình ảnh của chương trình:
trung thu

trẻ em vùng cao

trung thu

————————————————————
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 08.1255.1368
Website: tienthientra.vn
Fanpage: Tiên Thiên Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *