Không gian trà Việt của Tiên Thiên Trà tại Tết xứ Đoài

Không gian trà Việt của Tiên Thiên Trà tại Tết xứ Đoài. Chương trình Tết xứ Đoài do UBND TP.Hà Nội chủ trương, được Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại du lịch TP.Hà Nội thực hiện, đã khép lại sau 2 ngày diễn ra (22 và 23.1) tại làng cổ Đường Lâm.

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, không gian thưởng trà cũng như nét đẹp văn hóa khai xuân thưởng trà đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều Đại sứ cũng như đại diện của các tổ chức nước ngoài.

Xin giới thiệu cùng các bạn chùm ảnh ghi lại hoạt động của bạn bè quốc tế tại không gian trà Việt đậm chất truyền thống này.

tổ chức các sự kiện không gian chè Việt đến bạn bè quốc tế

Ngày 23/1, gần 40 Đại sứ và đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế tại Hà Nội đã trải nghiệm không khí Tết cổ truyền Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện Tết xứ Đoài do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây tổ chức tại Đường Lâm.

Trong chuỗi hoạt động đó, không gian quà tết thưởng trà của Tiên Thiên Trà đã gây ấn tượng đặc biệt với các Đại sứ. Những phẩm trà được chế biến từ các chồi non của các cây chè cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm, trên núi với độ cao hơn 1000m đã chinh phục những người bạn quốc tế. Họ không chỉ ngạc nhiên bởi quy trình thu hái, chế biến công phu mà còn trầm trồ bởi hương rừng vị núi mà những chén trà mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *