Giới thiệu dự án “Dậy sớm cùng Tiên Thiên”

Giới thiệu dự án “Dậy sớm cùng Tiên Thiên” Hiểu được giá trị của việc dậy sớm mang lại cho sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN quyết định xây dựng một cộng đồng cùng nhau thực hành việc DẬY SỚM với khẩu hiệu : ” Dậy sớm cùng Tiên Thiên”. Tiên Thiên Trà hy vọng đóng góp sức lực của mình đồng hành cùng dự án để mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống. 

Ý nghĩa và mục đích chương trình “Dậy sớm cùng Tiên Thiên”

Tiên Thiên Trà nhận thấy rằng 80% các vấn đề của con người được giải quyết chỉ bằng cách dậy sớm. Dậy sớm cùng Tiên Thiên là dự án ý nghĩa với mục đích khuyến khích cộng đồng đồng hành cùng Tiên Thiên Trà để có thể hình thành được một thói quen tốt không những nâng cao về sức khỏe, tinh thần minh mẫn mà còn dành được nhiều thời gian riêng cho bản thân và tăng cường sức sáng tạo trong cuộc sống.

Hình thành thói quen tốt

Thức dậy sớm giúp cơ thể bắt đầu vận động với trạng thái khỏe mạnh tập trung trong công việc và tràn đầy năng lượng nhất. Dậy sớm cùng Tiên Thiên mong muốn hình thành một thói quen tốt cho mọi người, từ đó phát triển thành một cộng đồng dậy sớm lành mạnh. Nâng cao sức khỏe và tinh thần, những yếu tố giúp cho ngày của bạn thêm năng động và sẽ có suy nghĩ tích cực hơn.

Giải quyết các vấn đề cá nhân

Hãy thử nghĩ, một ngày đã đủ dài để bạn làm những điều mình thích chưa? Khi dậy sớm vào buổi sáng bạn sẽ thấy ngày như dài hơn. Thay vì vội vã đi làm, chở con đi học… thì dậy sớm giúp bạn có thêm từ 1-3 giờ mỗi ngày để đọc sách, học thêm các kiến thức mới, hay dành thời gian để chăm sóc sức khỏe với các bài tập thể dục, tập yoga hoặc ngồi thiền.

Dậy sớm cùng Tiên Thiên gắn kết với các chương trình thiện nguyện

Hiện Tiên Thiên Trà đang đồng hành với nhiều dự án vì cộng đồng ý nghĩa, trong đó “Vì 1 triệu cây tre Việt” và “Thắp sáng ước mơ hiếu học” nhận được nhiều sự quan tâm.

Chiến dịch “Vì Một Triệu Cây Tre Việt” được phát động bởi dự án Thanh Âm Xanh, Tiên Thiên Trà đồng hành với mục tiêu gây quỹ cộng đồng nhằm xây dựng hệ thống những cánh rừng Tre trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu các tác động từ Biến Đổi Khí Hậu và tạo nên một hệ sinh thái Xanh bền vững.

“Thắp sáng ước mơ hiếu học” là dự án dành cho những bạn sinh viên đại học nghèo hiếu học. Tiên Thiên Trà bảo trợ cho các em có thành tích học tập xuất sắc, định hướng nghề nghiệp để các em có tương lai tươi sáng giúp phát triển quê hương đất nước. Với các chương trình thiện nguyện như tổ chức chương trình vẽ tranh, đấu giá để tài trợ, tặng xe đạp cho học sinh nghèo vùng cao….

Các dự án này sẽ được Tiên Thiên Trà tiếp tục duy trì, phát huy góp phần mang lại cuộc sống, tương lai tốt đẹp hơn đến tất cả mọi người.

Dự án Thanh Âm Xanh & Vì 1 triệu cây tre Việt 

Tiên Thiên Trà tự hào đồng hành cùng Thanh Âm Xanh, một chương trình thiện nguyện ý nghĩa nhằm xây dựng một hệ sinh thái xanh, chống biến đổi khí hậu.

Thanh Âm Xanh – Vì 1 Triệu cây tre Việt là dự án của Quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em. Dưới sự cảnh báo khẩn cấp từ Thiên Nhiên quỹ đã xây dựng dự án Thanh Âm Xanh, phát động chiến dịch “Vì một triệu cây Tre Việt” nhằm lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường và thực hiện trồng rừng Tre. Chuỗi các hoạt động của dự án, Thanh Âm Xanh đã triển khai: Cuộc thi video clip “Em cùng hành động xanh”, Hòa nhạc Thanh Âm núi Rừng tại Mù Cang Chải…

Với sự ủng hộ và đóng góp của các nhà tài trợ, của các các nhân tập thể, huyện Mù Cang Chải triển khai trồng 8.800 cây tre tại sống lưng Khủng Long  trên diện tích 16.81 ha đất. Với tầm nhìn dài hạn là ứng phó với tác động của biến đổi khí hậu và tạo ra lợi ích bền vững cho người nông dân – những người trực tiếp trồng, phát triển và bảo vệ những rừng tre, dự án kỳ vọng mô hình này sẽ sớm được nhân rộng trên khắp cả nước.

Xem thêm các hoạt động của dự án Thanh Âm Xanh: https://thanhamxanh.com/

Tham gia dự án “Dậy Sớm cùng Tiên Thiên”

Quy trình đăng ký tham gia “Dậy sớm cùng Tiên Thiên”

Bước 1: Chuyển khoản ký quỹ

Người giới thiệu hướng dẫn thành viên muốn tham gia ký quỹ và gửi ảnh xác nhận chuyển khoản vào nhóm để BQT nhận thông tin.

Bước 2: Hội viên mới điền thông tin vào form

Người giới thiệu gửi link điền thông tin cho hội viên mà mình giới thiệu.

Quy trình đăng ký tham gia dành cho hội viên mới
Quy trình đăng ký tham gia dành cho hội viên mới

Bước 3: BQT cấp mã cho hội viên mới

Sau khi nhận đủ thông tin, BQT cấp mã số cho hội viên mới.

Bước 4: BQT gửi hướng dẫn nội quy cho hội viên mới

BQT gửi qua zalo hướng dẫn nội quy cho hội viên mới.

Quy định về check in/ check out của hội viên 

Thời gian Check in: 3h30 – 5h30 sáng

Hội viên nhắn tin vào nhóm theo cú pháp: [Mã hội viên] check in hoạt động

(Mã hội viên viết liền)

Ví dụ: TT25 check in đạp xe 

Thời gian Check out: sau 30p check in và trước 7h sáng 

Hội viên nhắn tin vào nhóm theo cú pháp: [Mã hội viên] check out

Ví dụ: TT25 check out

Các ngày chủ nhật, hội viên không bắt buộc check in và check out trên nhóm. Tuy nhiên với những hội viên vẫn hoạt động đúng theo quy định sẽ được tính tích lũy như thường ngày.

Các hoạt động khuyến khích 

Giữa thời gian check in và check out, hội viên được khuyến khích thực hiện một trong các hoạt động sau: Thiền, tập thể dục, đọc sách, hoặc làm việc tốt cho bản thân và xã hội.

Khuyến khích các hội viên trong nhóm đăng tải, chia sẻ những thông tin, hình ảnh, hoạt động mang ý nghĩa tích cực, chứa đựng thông điệp tốt đẹp có ích cho cộng đồng, trên nhóm Zalo và facebook group Dậy sớm cùng Tiên Thiên.

Quyền lợi của hội viên

  • Mỗi thành viên đảm bảo việc check in và check out hàng ngày theo đúng quy định sẽ được Quỹ thưởng 15.000 vnđ và 1 điểm Tiên Thiên/ ngày.
  • Các Hội viên không check in/out hoặc check in/out không đúng quy định sẽ bị trừ vào tiền ký quỹ 30.000 vnđ/ 1 ngày.
Bảng quy đổi điểm trà Tiên Thiên
Bảng quy đổi điểm trà Tiên Thiên
  • Thưởng điểm giới thiệu hội viên mới: Khi giới thiệu được 1 hội viên mới sẽ được tặng thưởng 5 điểm Tiên Thiên (điểm thưởng này có thể thay đổi theo từng giai đoạn). 
  • Hội viên đang hoạt động sẽ được mua với giá ưu đãi 10% toàn bộ các sản phẩm Trà và được tham gia miễn phí Khóa học Trà Khởi do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Trà Tiên Thiên tổ chức.

Tiên Thiên Trà cam kết trích 1 tỷ đồng cho giai đoạn 1 của chương trình nhằm xây dựng các chương trình hoạt động có ý nghĩa, duy trì thói quen và lối sống lành mạnh. Chương trình sẽ gửi toàn bộ số tiền phạt vi phạm hoặc tiền/điểm thành viên tự nguyện đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện như “Vì 1 triệu cây tre Việt”, ” Thắp sáng ước mơ hiếu học” …

Dậy sớm cùng Tiên Thiên là một chương trình hướng tới cộng đồng chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, tạo thói quen tốt cho sức khỏe mỗi chúng ta. Tiên Thiên Trà cam kết đồng hành trong suốt dự án để cộng đồng tham gia mang lại giá trị tích cực cho xã hội.
Hãy dậy sớm cùng Tiên Thiên. Rất mong cộng đồng dậy sớm và tham gia dự án cùng Tiên Thiên Trà.

—————————————————————————————————————————————–

Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 08.1255.1368

Website: tienthientra.vn

Fanpage: Tiên Thiên Trà

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOCHZOZvjbXMST2jff69lIw

 

2 thoughts on “Giới thiệu dự án “Dậy sớm cùng Tiên Thiên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *