Những trưa hè tháng 07 nắng như đổ lửa, ấy vậy mà giữa lòng Hà Nội có một nơi yên bình đến lạ. Đó là không gian dành riêng cho lớp học về nghệ thuật Trà Việt dành cho những người bạn nước ngoài của Tiên Thiên Trà tại địa chỉ số 55A Nguyễn Hy Quang – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội.

Lơp Hoc Tra Thang07.01

Lơp Hoc Tra Thang07.06

Tại khóa học, với những chuyên gia hàng đầu về Trà Việt Nam, những người bạn quốc tế vừa đi qua hàng nghìn năm lịch sử để nắm sơ lược những kiến thức về Trà, vừa trải nghiệm tự tay pha một ấm trà tròn vị hay thưởng thức Trà theo phong cách riêng của người Việt.

Lơp Hoc Tra Thang07.05

Lơp Hoc Tra Thang07.07

Những dòng chữ viết vội, những người bạn mới, những cảm xúc thăng hoa, những nụ cười hạnh phúc.

Lơp Hoc Tra Thang07.02.

Lơp Hoc Tra Thang07.04

Cứ mỗi một lớp học về nghệ thuật Trà Việt dành cho những người bạn nước ngoài kết thúc thì hành trình nối dài cánh tay đưa Trà Shan Tuyết nói riêng cũng như văn hóa Trà của người Việt nói chung của Tiên Thiên Trà ra thế giới lại càng tiếp cận thêm bước tiến nữa.

Lơp Hoc Tra Thang07.08.

Lơp Hoc Tra Thang07.03

Hy vọng, mỗi giây, mỗi phút tại khóa học tại Tiên Thiên Trà sẽ là hành trình ý nghĩa và đáng nhớ trong lòng bạn bè quốc tế.

Lơp Hoc Tra Thang07.10

 

Khóa học liên tục nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều cá nhân, tổ chức nước ngoài, các Đại sứ quán, các Trung tâm văn hoá cũng như báo đài,… Hoạt động này thêm một lần nữa khẳng định sự khác biệt đặc sắc và độc đáo riêng có không thể trộn lẫn với một quốc gia nào trên thế giới của Trà Việt.

————————————————————

Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Tỉnh Lào Cai
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0812551368 Email: cskh@tienthientra.vn
Email: tienthientea@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraTienThien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *