Với mỗi gia đình Việt, Tết đến, Xuân về là dịp mọi người cùng quây quần, tâm tình chuyện đầu năm bên ấm trà nóng hổi như một cách gìn giữ nếp nhà Việt. Chén trà đầu năm như gói lại những dang dở của năm cũ để chào đón một năm mới sắp sang.

Sắc đỏ mang may mắn, an lành cho năm mới

Bộ Quà Tết 2023 của Tiên Thiên Trà
Sắc đỏ mang may mắn đến cho năm mới.

Là nét văn hóa truyền thống được gìn giữ từ bao đời nay, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền phong tục thưởng trà, mời trà lại càng được nâng niu, chú trọng.

Mong muốn gìn giữ nét đẹp văn hóa và ý nghĩa ấy, đồng thời mang đến không khí tươi mới cho khoảnh khắc đầu xuân, Tiên Thiên Trà đưa ra phiên bản Tết với sắc đỏ – vàng – xanh hân hoan, tươi mới và đầy hy vọng kèm theo bộ tranh minh hoạ Quý Mão – linh vật của năm 2023 hứa hẹn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo để gửi tặng người thân, đối tác, khách hàng nhân dịp cuối năm, đầu xuân mới.

Màu đỏ vốn tượng trưng cho may mắn, niềm vui, trong khi sắc vàng từ nghìn đời nay vẫn được coi là màu sắc của sự tốt lành, tài lộc như ý, còn màu xanh biểu trưng cho sự an lành, màu của năng lượng mới và màu của khởi đầu mới.

Vuông tròn vị Tết - Trao trọn yêu thương
Thay áo mới cho những sản phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ để mừng Tết đến xuân về

Với việc thay áo mới cho những sản phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ để mừng Tết đến xuân về, Tiên Thiên Trà hy vọng từng hộp Trà sẽ mang đến những ý nghĩa tốt lành và may mắn, cùng mọi gia đình đón năm mới an khang thịnh vượng.

Bộ quà Tết Bách Lộc – Thiên Phúc – Xuân Quang

Bộ quà Tết Xuân Quang 

Xuân Quang với ý nghĩa mùa xuân mới, mùa khởi đầu cho một chu kỳ tuần hoàn mới, gá đủ vào trong cả tâm tình con người phơi phới lẫn bối cảnh trời đất tự nhiên sinh sôi nảy nở.

Vuông tròn vị Tết - Trao trọn yêu thương
Bộ quà tết Xuân Quang

Qua set quà Tết Xuân Quang gồm Liên Hoa Shan, Kim Hoa Shan, Búp Măng Shan, Hồng Hoa Shan Tiên Thiên Trà hy vọng những ngày đầu năm mới những lo lắng dần nhạt phai, con người tự tin có lại niềm vui lạc quan về một ngày mai sẽ rạng rỡ hơn. Trong tình cảnh ấy, dư vị mùa xuân với ánh sáng tươi tắn, tỏ tường, thật sự khiến lòng người ấm áp, sảng khoái nhìn lên trời cao. Ngời ngợi xuân quang!

Bộ quà Tết Bách Lộc

Bộ quà Tết Bách Lộc chứa đựng 3 phẩm trà truyền thống Lục Thiên – Hồng Thiên – Bạch Thiên với ý nghĩa Bách Lộc trường cửu mang tài lộc, ngập tràn thịnh vượng và may mắn cho mọi người là sự lựa chọn đầy tinh tế trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 năm nay. 

Vuông tròn vị Tết - Trao trọn yêu thương
Bộ quà Tết Bách Lộc

Bộ quà Tết là sự tôn vinh những nét đẹp thưởng trà truyền thống của dân tộc, là sản phẩm đại diện cho sự đẳng cấp, thanh tao, mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe với hương vị tinh tế, bùng nổ trong vận vị.

Bộ quà Tết Thiên Phúc 

Thiên Phúc có nghĩa là sự cao quý, soi sáng, ân sủng của đất trời chiếu rọi tới vạn vật mọi nơi. Với bộ quà Tết Thiên Phúc, Tiên Thiên Trà mong muốn gửi tới thông điệp đến với mỗi khách hàng đều có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, mọi sự việc trong năm mới đều may mắn, hanh thông.

Vuông tròn vị Tết - Trao trọn yêu thương
Bộ quà Tết Thiên Phúc

Bộ quà Tết gồm Trà oolong đỏ Thiên Quý và oolong xanh Ân Quang mang đến những năng lượng tích cực cùng nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa trao tặng cho bạn bè, người thân, đối tác.

Tết vuông tròn – Trao trọn yêu thương

Tiên Thiên Trà được thành lập và phát triển dựa trên một tình yêu đặc biệt với cây chè Shan Tuyết cổ thụ. Bởi vậy những sản phẩm của Tiên Thiên Trà không chỉ quý hiếm ở sự khan hiếm của nguồn nguyên liệu ( những cây chè Shan Tuyết tuổi đời hàng trăm năm tuổi chỉ mọc nơi núi cao trên 1000m so với mực nước biển mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người) mà còn nằm ở sự tỉ mỉ, tâm huyết ở mỗi giai đoạn từ thu hái – chế biến – đóng gói sản phẩm. Do vậy, mỗi một sản phẩm được đưa ra thị trường, Tiên Thiên Trà đảm bảo luôn đạt đến chuẩn mực hương vị, mang đến những trải nghiệm vị giác tốt nhất cho người dùng.

Do vậy, phiên bản hộp quà Tết với sắc đỏ rực rỡ của Tiên Thiên Trà chính là quà tặng lựa chọn hàng đầu để biếu tặng, giúp trao gửi thành ý, lời chúc tốt lành, cho tình thân thêm khăng khít, mối tâm giao thêm bền chặt và giúp những yêu thương càng thêm đong đầy dịp đầu xuân.

Vuông tròn vị Tết - Trao trọn yêu thương
Bảng giá bộ sản phẩm Quà Tết năm 2023 của Tiên Thiên Trà.

Tết này có trà thơm, kẹo ngọt, gia đình sum vầy đủ đầy là thấy trọn vẹn hạnh phúc!

————————————————————

Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Tỉnh Lào Cai
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0812551368 Email: cskh@tienthientra.vn
Email: tienthientea@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraTienThien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *