TIÊN THIÊN TRÀ VINH DỰ THƯƠNG HIỆU TRÀ SHAN TUYẾT VIỆT

Trà Tiên Thiên – Tự hào được chọn làm sản phẩm đối ngoại của Văn phòng Quốc Hội trong chuyến Công tác của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ Tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam tham dự Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 5 (WCSP5) tại Cộng hòa Áo, thăm làm việc với Nghị viện châu Âu (EP), Vương quốc Bỉ và thăm chính thức Cộng hòa Phần Lan từ ngày 5-11/9/2021.

Tra Tien Thien
Những hộp trà Shan Tuyết cổ thụ Tiên Thiên được đội ngũ Tiên Thiên Trà chuẩn bị, đóng hộp chu đáo, bọc gói cẩn thận đóng thùng và gửi đến Văn Phòng Quốc Hội.

Trong tối qua (5/9/2021 – theo giờ địa phương), tại thủ đô Viena – Áo, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã có cuộc gặp bà con cộng đồng người Việt Nam tại 6 nước Châu Âu gồm: Áo, Séc, Ba Lan, Đức, Hungary và Slovakia. Thật vinh dự và tự hào khi những hộp trà Tiên Thiên đã được Chủ Tịch Quốc Hội lựa chọn làm quà tặng cho bà con cộng đồng người Việt tại các nước Châu Âu này.

tra tien thien
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà cho bà con cộng đồng người Việt Nam tại các nước châu Âu.
Nguồn ảnh: congluan.vn

Đây là dấu mốc quan trọng bước đầu trong việc đưa sản phẩm Trà Tiên Thiên làm sản phẩm thương hiệu quốc gia đối với Tiên Thiên Trà, góp phần lan tỏa những phẩm vị trà Shan Tuyết Cổ Thụ tinh túy đi muôn nơi.

Tien Thien Tra
Những hộp trà Shan Tuyết cổ thụ Tiên Thiên được chuyển lên xe của Văn Phòng Quốc Hội.

Những đọt trà Shan Tuyết Cổ Thụ quý hiếm mọc tự nhiên, hoang dã ở độ cao trên 1200m nơi núi cao rừng thẳm của Tây Bắc, được người dân H’Mông thu hái cẩn thận. Sau khi qua quá trình chế biến thủ công theo công thức bí truyền của những nghệ nhân nhiều đời truyền thừa đã tạo ra những phẩm trà trắng muốt vàng ươm, mang hương rừng, vị núi thanh trong, đậm đà hương vị Tây Bắc. Đây chắc chắn là món quà Trà Việt vô giá đặc biệt cho cộng đồng người Việt tại các nước Châu Âu.

Đội ngũ Tiên Thiên Trà đã luôn nỗ lực cố gắng không ngừng trong việc chuẩn bị những phẩm trà sạch, đậm đà hương vị Việt được đựng trong những chiếc hộp vừa mộc mạc chân tình vừa lịch sự tinh tế và được gói gém cẩn thận với mong muốn những hộp trà đó sẽ là những món quà Chủ tịch Quốc Hội lần này được bạn bè quốc tế đón nhận, yêu thích.

Tien Thien Tra
Những hộp trà Shan Tuyết cổ thụ Tiên Thiên được đội ngũ Tiên Thiên Trà chuẩn bị, đóng hộp chu đáo, bọc gói cẩn thận để làm quà tặng đối ngoại của Văn phòng Quốc Hội

Tiên Thiên Trà vô cùng vui mừng và xúc động khi đã góp phần đưa những phẩm trà Shan Tuyết Cổ Thụ nơi địa đầu Tổ Quốc ngày càng được vươn tầm cao mới, vươn xa hơn ra thế giới.

————————————————————
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 08.1255.1368
Website: tienthientra.vn
Fanpage: Tiên Thiên Trà

Xem thêm >>> Trà Ngon

Xem thêm >>> Trà Biếu Tết

Xem thêm >>> Quà tặng trà trung thu

Xem thêm >>> Trà tặng thầy cô

Xem thêm >>> trà shan tuyết

Xem thêm >>> Trà cổ thụ

Xem thêm >>> Trà cao cấp

xem thêm >>> Trà shan tuyết là gì

Xem thêm >>> Bộ quà tặng trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *