Asia Fruit Logistica là Triển lãm thương mại quốc tế về các sản phẩm hoa quả tươi hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sau 3 năm bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, Triển lãm trái cây quốc tế đã được tổ chức trở lại tại thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 2 – 4/11/2022.

ASIA FRUIT LOGISTICA – Triển lãm hàng đầu về hoa quả và nông sản 

Asia Fruit Logistica -Triển lãm hoa quả và nông sản hàng đầu châu Á
Asia Fruit Logistica -Triển lãm hoa quả và nông sản hàng đầu châu Á

Chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Băng Cốc, Thái Lan, triển lãm Asia Fruit Logistica 2022 thu hút hơn 800 đơn vị đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hoa quả và nông sản ở phân khúc thị trường cao cấp, tham gia ASIA FRUIT LOGISTICA, các doanh nghiệp có cơ hội kết nối giao thương, hợp tác phát triển nông nghiệp công nghệ cao, tiếp cận đầu ra bền vững cho các sản phẩm hoa quả và nông sản.

Sau hơn 3 năm dịch bệnh mọi hoạt động xúc tiến thương mại bị đóng băng gây ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng. Do vậy, ngay khi thị trường quốc tế mở cửa trở lại, Tiên Thiên Trà nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có thể lan tỏa các phẩm vị trà Shan tinh túy tiếp cận sâu rộng vào nhiều thị trường tiềm năng.  Với việc góp mặt tại một trong những hội chợ hàng đầu Châu Á về hoa quả và nông sản giúp Tiên Thiên Trà xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm bàn trà đến các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, người tiêu dùng quốc tế một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tiên Thiên Trà tại Asia Fruit Logistica
Tiên Thiên Trà nắm bắt cơ hội tại triển lãm Asia Fruit Logistica

Tiên Thiên Trà được bạn bè quốc tế đánh giá cao tại triển lãm Asia Fruit Logistica

Sau 3 ngày diễn ra, Asia Fruit Logistica – Triển lãm thương mại quốc tế về các sản phẩm hoa quả tươi hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã thành công tốt đẹp.

Với 800 gian hàng đến từ 27 quốc gia, các phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ của Tiên Thiên Trà có nhiều cơ hội tiếp cận, kết nối tiêu thụ sản phẩm với các đối tác tiềm năng tại thị trường Thái Lan nói riêng và Châu Á nói chung.  Chỉ vỏn vẹn 3 ngày tham gia triển lãm, các sản phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ của Tiên Thiên Trà đã được người tiêu dùng quốc tế đánh giá rất cao về cả CHẤT LƯỢNG và HƯƠNG VỊ độc đáo. Không ít những vị khách nước ngoài đã liên tục đi qua, đi lại gian hàng để có thể thưởng thức thêm những tách trà đậm hương, ngọt vị và thanh khiết. Cùng nghe một vài phản hồi tích cực từ bạn bè quốc tế về Tiên Thiên Trà tại triển lãm hoa quả và nông sản  Asia Fruit Logistica nhé.

Tiên Thiên Trà tại Asia Fruit Logistica
Tiên Thiên trà được bạn bè quốc tế đánh giá cao tại Asia Fruit Logistica

“Tôi là người mới biết đến chè Shan tuyết, trong đời tôi chưa từng nghe nói đến loại chè này. Dù trà trắng Bạch Thiên không dễ nhận biết, vị của Trà theo tôi đánh giá cũng phải mất một thời gian mới có thể chiêm nghiệm hết được  nhưng tôi yêu sự thanh tao của nó. Thật sự rất đáng để thưởng thức.”

“Hồng Thiên (trà đen) là loại trà tôi thích nhất trong tất cả các loại trà Tiên Thiên. Tôi thực sự thích mùi thơm và hương vị mật ong của nó. Nó cũng hợp với sữa nên bạn có thể thưởng thức Hồng Thiện theo cả hai cách.”

“Búp Măng Shan là một loại trà khá thú vị, không giống trà thông thường vì nó giống măng. Tôi phải nói rằng hương thơm của nó là một trong những loại trà ngon nhất và thú vị nhất mà tôi đã thử vì có mùi thơm của trà nhưng cũng có hương hoa dại. Tôi rất thích Búp Măng Shan. Cũng thích cách thưởng thức trà của người Việt, rất bình dị và thoải mái.”

 

Tiên Thiên Trà tại Asia Fruit Logistica
Những phản hồi tích cực của bạn bè quốc tế đã tiếp thêm động lực cho hành trình tiếp theo của Tiên Thiên Trà

Chính thức khép lại chặng đường tại Asia Fruit Logistica, Tiên Thiên Trà sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để ngày càng nhiều người trong và ngoài nước được thưởng thức những phẩm vị trà Shan sạch, tự nhiên quý hiếm, làm thủ công bằng tay, tốt cho sức khỏe.

————————————————————

Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Tỉnh Lào Cai
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0812551368 Email: cskh@tienthientra.vn
Email: tienthientea@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraTienThien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *