Tiên Thiên Trà đã có mặt trên sàn thương mại điện tử Sendo

Sau sàn thương mại điện tử Shopee, Tiên Thiên Trà đã có mặt trên sàn thương mại điện tử Sendo để đáp lại sự yêu mến các bạn trong thời gian qua dành cho các dòng trà shan tuyết của Tiên Thiên Trà và giúp quý khách hàng mua sắm dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Đôi nét về Tiên Thiên Trà

“Tiên Thiên là khởi nguyên của Vũ Trụ; là nguyên khí của trời đất; là khí Thuần Dương thúc đẩy muôn loài hoá sinh…Chè Shan Tuyết Cổ Thụ là loài cây quý hiếm hấp thụ dồi dào chân khí Tiên Thiên, loại trà thu hoạch đó được gọi là Tiên Thiên Trà”.

Hàng trăm năm qua, trên những ngọn núi cao hơn 1000m tại vùng đất linh Tả Thàng, Mường Khương, Lào Cai, những cây chè San Tuyết cổ thụ nguyên sơ, tự nhiên tinh khiết, có tuổi đời hàng trăm năm, sống lặng lẽ giữa rừng già được mây mù bao phủ quanh năm, hàng ngày lấy thiên khí từ cha trời và dưỡng khí từ mẹ đất rừng linh thiêng.

Tại nơi thuần khiết hoang sơ đó, Ân Sủng của Cha trời Mẹ đất đã rót trọn vẹn vào những cây chè cổ thụ, tạo nên những búp trà non mang tinh túy của Đất Trời Tây Bắc.

Ở đó người H’Mông, người Dao, người Thái có bí quyết hái trà, ủ trà, sao trà… và công thức pha trà tuyệt hảo kế thừa từ ngàn năm qua lưu truyền nhiều thế hệ. Dân làng ở đây, họ coi đó là báu vật là cây thuốc quý được ông trời ban tặng.

Mỗi một ngụm trà, người thưởng trà được hòa hưởng ân sủng của trời đất.

“TIÊN THIÊN TRÀ” cũng vì thế mà hình thành, mang theo “khát vọng từ tâm” là nơi được bà con chọn gửi trao niềm tin, lan toả những phẩm vị trà tinh túy cùng cách pha trà tuyệt hảo hàng trăm năm cho những người yêu trà hữu duyên thưởng thức.

Trà Tiên Thiên – Món quà giá trị từ thiên nhiên

Nhận những tinh túy, linh khí tiên thiên của trời đất thấm đẫm trong từng lá chè vì vậy mà Trà Shan Tuyết cổ thụ có rất nhiều giá trị y dược. Chính vì vậy đây sẽ là một món quá tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng những người ta thương yêu. Trà không thể xét trên giá trị về tiền mặt mà trà còn mang lại những giá trị về tinh thần, sức khỏe.

Xem thêm về công dụng mà trà đem lại sức khỏe và tinh thần mà trà mang lại.

Thay lời tri ân đến quý khách hàng nhân dịp cuối năm Tiên Thiên Trà dành tặng quý khách hàng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn chỉ cần kích ngay vào Sendo để lựa chọn ngay cho mình món quà tặng hết sức ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè nhé.

Những phẩm trà đang có trên Sendo:

  • Hồng Thiên Trà
hồng trà
Hồng Thiên Trà có hương vị vô cùng độc đáo, trà giữ được hương vị của mật ong truyền thống, phảng phất hương cam chanh
  • Lục Thiên Trà
trà xanh
Khi pha Lục Thiên Trà, làn hương đầu ngậy bùi thơm của lúa mới quyện cùng mùi khoáng chất đặc trưng của vùng núi cao, rồi nhẹ nhàng đọng lại hương hoa rừng man mác.
  • Bạch Thiên Trà
trà shan
Bạch Thiên Trà có hương vị trọn vẹn, có hương hoa cỏ rực rỡ, thâm chí có thể cảm nhận được mùi cỏ tươi và mùi táo.
  • Tiên Thiên Trà
Tiên Thiên Trà là dòng trà limmited, trong năm 2020 chỉ sản xuất đúng 66 hộp với những ý nghĩa riêng chứa đựng trong từng chiếc hộp

————————————————————
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 08.1255.1368
Website: tienthientra.vn
Fanpage: Tiên Thiên Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *