Mừng Tiên Thiên Trà chính thức mở bán trên sàn thương mại điện tử Shopee

Đáp lại sự thương yêu của quý khách hàng đối với các dòng trà shan tuyết cổ thụ của chúng tôi, Tiên Thiên Trà đã mở thêm kênh bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee để quý khách hàng mua sắm thuật tiện hơn. 

Đặc biệt Tết sắp đến, nhu cầu mua quà biếu tặng tăng cao chắc hẳn trà là sẽ một món quà tặng không thể nào bỏ qua rồi. Khi mà tấm lòng của người tặng không còn so đo bằng giá trị của món quà, mà là ở ý nghĩa của món quà đó thì trà sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa sâu sắc.

Trong guồng quay không ngừng nghỉ của cuộc sống, hàng tá bộn bề công việc phải giải quyết, đương đầu thì trà đã trở thành một thức uống bổ ích không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Thay vì những món quà tặng xa xỉ, đắt đỏ, thì trà không thể sét trên giá trị vật chất mà trà chính là một lời tri ân đầy tinh tế đến người ta trân trọng. Bởi những công dụng mà trà đem lại sức khỏe và tinh thần mà trà mang lại.

Nhân dịp cuối năm Tiên Thiên Trà dành tặng quý khách hàng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn chỉ cần kích ngay vào https://shopee.vn/tienthientra để lựa chọn ngay cho mình món quà tặng hết sức ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè nhé.

Những phẩm trà đang có trên Shopee:

  • Hồng Thiên Trà
hồng trà
Hồng Thiên Trà có hương vị vô cùng độc đáo, trà giữ được hương vị của mật ong truyền thống, phảng phất hương cam chanh
trà xanh
Khi pha Lục Thiên Trà, làn hương đầu ngậy bùi thơm của lúa mới quyện cùng mùi khoáng chất đặc trưng của vùng núi cao, rồi nhẹ nhàng đọng lại hương hoa rừng man mác.
trà shan
Bạch Thiên Trà có hương vị trọn vẹn, có hương hoa cỏ rực rỡ, thâm chí có thể cảm nhận được mùi cỏ tươi và mùi táo.
Tiên Thiên Trà là dòng trà limmited, trong năm 2020 chỉ sản xuất đúng 66 hộp với những ý nghĩa riêng chứa đựng trong từng chiếc hộp

————————————————————
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
Địa chỉ: Tòa nhà Emime – Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 08.1255.1368
Website: tienthientra.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TraTienThien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *