Mua trà shan tuyết cổ thụ Tả Thàng giá tốt, hảo hạng

Mua trà shan tuyết cổ thụ Tả Thàng giá tốt, hảo hạng. Nỗ lực tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch nhất, Tiên Thiên Trà cam kết là địa chỉ  mua trà shan tuyết cổ thụ tin cậy, chất lượng cùng giá cả phải chăng.

Vùng nguyên liệu Tả Thàng – Lào Cai

Những cánh rừng trà shan tuyết cổ thụ
Những cánh rừng trà shan tuyết cổ thụ tại Mường Khương – Lào Cai

Không phải ngẫu nhiên mà Trà shan tuyết cổ thụ được ưu ái gọi bằng danh xưng ‘đệ nhất Trà Việt”. Trải qua quá trình sinh trưởng có một không hai để mang trong mình thứ hương vị độc đáo Trà Shan Việt khiến thực khách phải lòng ngay từ lần đầu tiên.

Tuy nhiên, mỗi một vùng nguyên liệu lại tạo nên những hương vị trà Shan Tuyết hoàn toàn khác biệt. Trải qua một quá trình dài phân tích và nghiên cứu, lý do Tiên Thiên Trà chọn vùng nguyên liệu Tả Thàng thay vì những vùng nguyên liệu khác bởi vì nơi đây vẫn giữ nguyên được những cây chè  hoàng sơ, mộc mạc chưa bị tận thu như vùng nguyên liệu của Hà Giang hay Suối Giàng. Nhận thấy những giá trị của vùng chè nơi đây Tiên Thiên Trà đã cùng hợp tác với người dân bản địa của xã Tả Thàng để có phương án khai thác, bảo tồn nhắm phát triển ngành chè địa phương lâu dài mang lại lợi ích cho người dân địa phương.

Mua trà shan tuyết Tiên Thiên đậm ngon, ngọt vị
Khai thác và bảo tồn trà shan tuyết ở Tả Thàng

Xét về mặt địa lý: Vùng nguyên liệu Tả Thàng cho ra đời phẩm trà shan tuyết sở hữu nhiều nội chất nhờ chắt lọc tinh hòa từ trời, đất, khí, nước.

Xã Tả Thàng nằm ở phía Nam huyện Mường Khương được bao quanh bởi núi non trùng điệp, những ruộng bậc thang và con Sông Chảy. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái khi mang trong mình những dãy núi đồi ngập nắng, nguồn nước luôn dồi dào tụ được cả Thiên Khí của vùng núi cao và địa khí của con sông Chảy uốn quanh.

Bởi vậy, những điều kiện đặc trưng về đất, trời, khí, nước  đã giúp cho những phẩm trà Trà Shan Tuyết cổ thụ lâu năm tại vùng núi Tả Thàng  sở hữu hương vị riêng biệt, khí trà mạnh hơn, tiền chát hậu ngọt dù nước hơi ngả vàng hơn các vùng khác.Búp chè Tả Thàng cũng có điểm khác với nhiều giống chè khác, búp chè phủ một lớp phấn trắng bạc tựa như tuyết, khi sao khô vẫn còn lớp tơ trắng bám trên búp chè, đây là đặc điểm dễ nhận biết, phân biệt với các chè khác.

Mua trà shan tuyết ở Mường Khương
Búp chè shan tuyết

Sức hút không thể chối từ của hương vị trà shan tuyết Tả Thàng –  Lào Cai

Trong các phẩm trà, Trà Shan Tuyết được xem là 1 trong những thức uống trà ngon bậc nhất. Hương vị tuyệt vời của Trà Shan Tuyết chính là yếu tố giúp nó có sức hút đặc biệt với những ai say mê trà.

Cây trà Shan tuyết mọc hoang dại tự nhiên, thân nhuộm màu trắng mốc hiếm có, cành mọc tua tủa chẻ ra nhiều hướng uốn lượn khiến người hái phải nhọc công trèo lên mới thu hoạch được. Thời gian thu hoạch của trà Shan tuyết cổ thụ  kéo dài đến 3 tháng, dài hơn rất nhiều so với thời gian 15-20 ngày của trà bình thường. Trong 4 vụ chè thu hoạch, trà vụ Đông cho hương ổn định, vụ xuân có nước sắc nhất, còn nếu xét về độ đậm đà nhất thì phải là trà cổ thụ mùa thu.

Mua trà shan tuyết hảo hạng
Phơi chè shan tuyết

Thông thường, màu nước của ‘đệ nhất danh trà Việt’ sẽ ra màu trắng vàng hoặc vàng màu mặt ong (do ảnh hưởng của người làm trà hoặc cách pha) nhưng chủ đạo vẫn là màu trong không vẩn đục. Nếu bạn nhìn kỹ có thể thấy lớp lông mao nhỏ li ti trong nước. Hương trà thơm ngọt mùi cỏ sớm, cảm giác ngọt thanh, mát lại hơi ngai ngái. Vị trà chát mịn chứ không hề đắng. Khi uống vào đến nước thứ 3 cảm thấy dính dính ở cổ, sau đó ngọt dần. Đây là loại trà khá đặc biệt, nếu pha đúng chuẩn, có thể uống được 8, 9 nước.

Đối với trà shan tuyết tại vùng nguyên liệu Tả Thàng – Lào Cai của Tiên Thiên Trà ngoài những đặc điểm đặc trưng bên trên, nơi đây còn cho ra đời phẩm trà với nội chất mạnh hơn, tiền chát hậu ngọt dù nước hơi ngả vàng hơn các vùng khác.

Những lý do nên chọn mua trà shan tuyết ở Tả Thàng
Màu nước khi mua trà shan tuyết ở Tiên Thiên ngả vàng hơn

Trà Shan tuyết là thức trà có quá trình sinh trưởng đặc biệt, lai mang đậm hương vị tinh khôi của núi rừng nên không khó hiểu khi ai ai cũng say mê. Nhấp thử 1 ngụm trà Shan là cảm nhận được cả hương vị núi rừng, cảm giác ngọt thanh, mát. Chắc hẳn nếu một lần từng thử qua tách Shan tuyết cổ thụ bạn sẽ khó có thể quên được hương vị thơm ngon của nó.

Mua trà shan tuyết cổ thụ giá tốt, chuẩn vị tại Tiên Thiên Trà

Những năm trở lại gần đây, nhờ đẩy mạnh truyền thông cho sản vật quý hiếm này nên sức hút của trà shan tuyết không chỉ gói gọn trong khu vực một vài nước mà còn ‘tỏa hương’ tới hàng chục quốc gia trên thế giới.

Do vậy, với nhu cầu ngày càng tăng cao không ít những chiêu trò, cách thức, thủ đoạn tinh vi đã được nhiều thương lái, ‘giặc trà’ sử dụng với mục đích đạt được nhiều lợi nhuận nhất có thể như sản xuất trà bẩn, trộn bột đá vào thành phẩm, trộn lẫn trà shan tuyết với những loại trà bình thường khác,…

Với vùng nguyên liệu riêng có tại Tả Thàng – Lào Cai, Tiên Thiên Trà luôn tập trung kiểm tra, giám sát, quản lý vùng nguyên liệu đi đôi với việc hướng dẫn, đào tạo người dân bản địa thu hái chè Shan khoa học, đảm bảo nội chất và sản lượng cao nhất.

Mua trà shan tuyết Tả Thàng ngon, chất lượng
Những sản phẩm trà shan tuyết tại Tiên Thiên Trà

Bên cạnh đó, để cho cây trà shan tuyết được phát triển một cách bền vững nhất, Tiên Thiên Trà còn cam kết không khai thác ồ ạt để cây trà có độ hồi sức. Không giống như những vùng nguyên liệu khác khai thác triệt để 4 mùa quanh năm, ở Tiên Thiên chúng tối chỉ khai thác duy nhất trong hai mùa để cây chè có thời gian sinh sôi, phát triển.

Từ toàn bộ những yếu tố trên, Tiên Thiên Trà tự hào cung cấp những sản phẩm trà shan tuyết sạch chất lượng cao, sử dụng hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe và hỗ trợ phòng bệnh cho người dùng với giá cả phải chăng.

Xem ngay các sản phẩm tại:https://tienthientra.vn/shop/

Xem thêm:

Xem thêm >>> Trà Biếu Tết

Xem thêm >>> trà trung thu

Xem thêm >>> Trà tặng thầy cô

Xem thêm >>> trà shan tuyết

————————————————————
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên
Địa chỉ:  số 55 A Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 08.1255.1368
Website: tienthientra.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *