Tiên Thiên Trà đưa trà Shan Tuyết cổ thụ Việt Nam ra thế giới

Đồng thời với giới thiệu trà Shan Tuyết cổ thụ Việt Nam ra thế giới, công ty Trà Tiên Thiên liên tục mở rộng các cơ sở giới thiệu sản phẩm ở trong nước.

Với mục tiêu đưa trà Shan Tuyết cổ thụ Việt Nam – dòng trà tự nhiên, quý hiếm, giàu dưỡng chất, đem lại nhiều năng lượng tinh thần, tốt cho sức khỏe được chế biến thủ công ra thế giới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên đã được thành lập vào tháng 6/2020.

Sau gần 2 năm nỗ lực hoạt động và phát triển, thương hiệu Tiên Thiên Trà đã được nhiều người Việt và người nước ngoài yêu mến và tin tưởng.

Hoi cho Macfrut 2021
Sản phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ Việt Nam thương hiệu Tiên Thiên Trà được bạn bè quốc tế đón nhận, yêu thích tại Hội chợ Macfrut 2021 – Italy.
Đặc biệt, các phẩm trà nổi bật của thương hiệu Tiên Thiên Trà đã vinh dự được được chọn làm sản phẩm đối ngoại của Văn phòng Quốc Hội Việt Nam, được chọn làm quà tặng ngoại giao vaccine của Đại sứ quán Việt Nam tại Italy – bà Nguyễn Thị Bích Huệ trao tặng trực tiếp cho ngài Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Piero Fassino và ngài Chủ tịch danh dự IPU Pier Ferdinando Casini trong chuyến tham dự Hội nghị IPU PRE-COP26 ngày 8-11/10/2021. Tiếp đó, ngày 13/10/2021, set trà Shan Tuyết cổ thụ quý hiếm tới từ Tiên Thiên Trà tiếp tục nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của Thứ trưởng Bộ Phát triển kinh tế Italia Gilberto Pichetto Fratin khi ngài tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Italia.

Dai su quan VN tai Italy
Bộ quà tặng từ Trà Shan Tuyết cổ thụ được Đại sứ quán Việt Nam tại Italy bà Nguyễn Bích Huệ dành biếu tặng ngài Thứ trưởng Bộ Phát triển kinh tế Italia Gilberto Pichetto Fratin

Cùng với đó, ở trong nước, Tiên Thiên Trà không ngừng tổ chức các khóa đào tạo về trà, đã và đang triển khai dự án Dậy sớm cùng Tiên Thiên (Mạng Xã Hội Tiên Thiên) thu hút gần 1000 hội viên tham gia. Những phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ tự nhiên, thơm ngon đặc biệt đã được Tiên Thiên Trà gửi tặng đến cho các hội viên, góp phần tạo nên những khoảnh khắc bình an, hạnh phúc bên gia đình và nhiều lợi ích về sức khỏe trong mùa dịch tới người sử dụng. Tiên Thiên Trà đã nhận được vô vàn lời cảm ơn và phản hồi tốt về sản phẩm từ những hội viên cũng như quý khách hàng của công ty.

Đó không chỉ là niềm tự hào của Tiên Thiên Trà, mà còn là niềm tự hào của dân tộc, hội tụ những tinh túy từ thiên nhiên, bàn tay, khối óc và tình cảm chân thành của con người Việt Nam, mang theo khát vọng lan tỏa và tinh thần tận hiến. Và nay, niềm tự hào đó tiếp tục được nối dài với sự mở rộng cơ sở của công ty với khát vọng từ tâm lan tỏa văn hóa trà Việt đến không chỉ những con người Việt Nam mà cả những người yêu trà trên thế giới. Trong chiến lược dài hạn, giới thiệu sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ đặc biệt quý hiếm của Việt Nam ra toàn thế giới.

TUẦN LỄ TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI ĐỐNG ĐA

Từ ngày 01/12 đến ngày 05/12/2021, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Trà Tiên Thiên (Tiên Thiên Trà) tổ chức Tuần lễ Khai trương cơ sở mới tại số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa.

Sự kiện khai trương hân hạnh có sự tham gia của các khách mời là chủ doanh nghiệp, chuyên gia về lĩnh vực trà, các quý đối tác. Đặc biệt, lần đầu tiên trong một không gian trà Việt theo phong cách hiện đại, thoáng mát, các khách mời sẽ có cơ hội Chill cùng tiệc trà Tiên Thiên để cảm nhận sự khác biệt từ các phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ Việt Nam – món quà tuyệt vời từ Thiên Nhiên.

Tien Thien Tra khai truong
Tiên Thiên Trà khai trương cơ sở mới tại số 55A Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa.

Không chỉ mang đến thức uống an lành, tốt cho sức khỏe và tinh thần người thưởng thức, sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình lan tỏa, những tinh hoa trà Shan Tuết cổ thụ cũng như nâng tầm giá trị văn hóa trà Việt tới cộng đồng trong nước và quốc tế.

Nhân sự kiện, trong tuần lễ khai trương, tại cơ sở mới, Tiên Thiên Trà có nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua hàng và tham quan cơ sở. Theo đó, tất cả khách hàng đến tham quan cơ sở đều được thưởng trà miễn phí, được tặng trà và mua hàng với ưu đãi hấp dẫn mua 2 hộp trà tặng 1 hộp trà tương đương để tri ân khách hàng đã đồng hành, tin tưởng ủng hộ sản phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ thương hiệu Tiên Thiên Trà trong suốt thời gian qua.

Link bài viết trên báo Dân trí và báo Vnexpress:

https://dantri.com.vn/doi-song/dua-tra-shan-tuyet-co-thu-viet-nam-ra-the-gioi-20211201172515949.htm

https://vnexpress.net/tien-thien-tra-dua-tra-shan-tuyet-co-thu-viet-nam-ra-the-gioi-4397447.html

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: tienthientra.vn

hoặc tham quan cơ sở tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương

Cơ sở 2: Số 55A Nguyễn Hy Quang

Hotline: 08.1255.1368

Fanpage Facebook: Tiên Thiên Trà

Xem thêm >>> Trà Ngon

Xem thêm >>> Trà Biếu Tết

Xem thêm >>> Quà tặng trà trung thu

Xem thêm >>> Trà tặng thầy cô

Xem thêm >>> trà shan tuyết

Xem thêm >>> Trà cổ thụ

Xem thêm >>> Trà cao cấp

xem thêm >>> Trà shan tuyết là gì

Xem thêm >>> Bộ quà tặng trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *