Gian hàng của Tiên Thiên Trà được trang trí hoàn toàn bằng tre với 2 không gian trưng bày sản phẩm và không gian thưởng trà đậm đà bản sắc dân tộc đã gây ấn tượng sâu sắc với những nghệ sĩ nổi tiếng khiến họ không muốn rời đi.

Festival Tre 2022- Nối dài hành trình phủ xanh Việt Nam

Dàn sao đổ bộ gian hàng Tiên Thiên Trà
Festival Tre 2022 – Lời níu giữ màu xanh

Festival Tre là hoạt động tiếp nối trong chiến dịch “Vì một triệu cây tre Việt” được khởi xướng và hành động bởi Qũy Khăn Ấm Cho Em. Sau những thành công ở năm 2021 với dấu mốc đầu tiên trồng thí điểm làm giàu rừng trên diện tích 8.16 ha với số lượng cây là 8.800 cây. Sang năm 2022, dự án tiếp tục mục tiêu trồng 22.000 cây trên diện tích 41.81 ha tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái nhằm làm giàu rừng, tạo hệ sinh thái bền vững từ Tre & hỗ trợ sinh kế cho gần 30 hộ gia đình dân tộc đồng bào người H’ Mông.

Đặc biệt, cùng với Hòa Nhạc Âm Thanh Xanh – những gian hàng được dựng lên hoàn toàn từ tre với hy vọng lan tỏa  cộng đồng những giá trị tốt đẹp cho môi trường, thiên nhiên; hướng đến và truyền cảm hứng về nét sống xanh, sống sạch để từ đó thay đổi ý thức của  người ngay trong lối sống và sinh hoạt.

Gian hàng Xanh, đậm đà bản sắc dân tộc Việt

Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 01
Không gian thưởng trà đậm đà bản sắc dân tộc của Tiên Thiên Trà.

Trong 15 gian hàng Xanh góp mặt tại Festival Tre 2022, không gian thưởng trà của Tiên Thiên Trà với những thiết kế đậm đà bản sắc dân tộc đã gây ấn tượng sâu sắc với khách tham quan. Từ CON ĐƯỜNG TIÊN THIÊN, khu trưng bày sản phẩm tới khu thưởng trà đều thu hút một lượng khách tham quan đông đảo. Đặc biệt, Tiên Thiên Trà còn ghi nhận ngoài những sự quan tâm của những bác lớn tuổi thì nhiều bạn trẻ thậm chí có những em bé nhỏ tuổi cũng rất có hứng thú với sản vật quý giá của đất Việt. Dường như khi mọi người ngồi lại cùng nhau bên chén trà mọi ranh giới đều được xóa nhòa mà thay vào đó là tình yêu với Trà. Tất cả chúng tôi chằng hề quen biết nhau nhưng lại đồng lòng chia sẻ cho nhau  những Lục Trà, Hồng Trà, Bạch Trà trong niềm say sưa,  những câu chuyện về trà cứ thế bất tận chẳng ai muốn rời đi.

Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 02jpg
CON ĐƯỜNG TIÊN THIÊN

Gian hàng Trà Shan Tuyết cổ thụ của Tiên Thiên Trà thực sự đã thành công trong việc đưa Trà Shan Tuyết đến gần với mọi người hơn.

Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 03jpg
Những em nhỏ chăm chú tìm hiểu về Trà Shan Tuyết cổ thụ.
Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 04jpg
Các bác lớn tuổi thưởng thức tách Trà Shan đậm hương, ngọt vị tại Tiên Thiên Trà chẳng muốn rời đi.

Những nghệ sĩ nổi tiếng đổ bộ gian hàng của Tiên Thiên Trà

Tham gia Festival Tre 2022, nhiều hoa hậu, người đẹp như Hoa hậu thể thao Đoàn Thu Thủy, Miss Peace Vietnam Trần Thị Ban Mai, Top 5 Miss Peace Vietnam Trần Khánh Nhi, diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Đình Tú, diễn viên Doãn Quốc Đam, ca sĩ Hà Myo, MC Quỳnh Anh,… đã đặc biệt dành nhiều thời gian tại Tiên Thiên Trà để trải nghiệm và thưởng thức những tách Trà Shan Tuyết cổ thụ đậm hương, ngọt vị trong không gian đậm đà bản sắc dân tộc.

Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 05jpg
Diễn viên Ngọc Lan.
Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 06jpg
Ca sĩ Hà Myo.
Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 07jpg
Miss Peace Vietnam Trần Thị Ban Mai, Top 5 Miss Peace Vietnam Trần Khánh Nhi

Ngoài việc đánh giá cao sau khi thưởng thức những tách trà Shan đậm hương, ngọt vị, thanh khiết những nghệ sĩ nổi tiếng như còn đặc biệt dành lời khen ngợi cho bộ sản phẩm QUÀ TẾT mang đậm truyền thống của Tiên Thiên Trà.

Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 08jpg
MC Quỳnh Anh
Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 09jpg
Diễn viên Đình Tú, diễn viên Ngọc Huyền

Những nghệ sĩ nổi tiếng bộc bạch  cho biết: Đây quả thực quãng thời gian hiếm hoi để thư giãn sau những guồng quay công việc. Mọi ưu phiền trong cuộc sống dường như được xua tan, nhường chỗ cho những giây phút thư giãn, yên bình.

Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 10jpg
Diễn viên Doãn Quốc Đam.

Bên cạnh đó, tại gian hàng của Tiên Thiên Trà những nghệ sĩ nổi tiếng cũng thú nhận mặc dù trước đó vì lịch trình bận rộn nên trong danh sách đồ uống ưa chuộng chỉ có cà phê hoặc trà túi nhúng. Tuy nhiên, sau khi được Trà nương của Tiên Thiên giới thiệu chi tiết về văn hóa uống trà của người Việt, trải nghiệm những hương vị của trà Shan tất cả người đẹp đã không tránh khỏi sự bất ngờ về một loại thức uống tinh tế, quý hiếm, tốt cho sức khỏe này.

Dàn Sao đổ Bộ Gian Hàng Tiên Thiên Trà 11jpg
Hy vọng mỗi nghệ sĩ nổi tiếng sẽ là đại sứ Văn hóa để lan tỏa nét đẹp trà Việt nói chung và trà Shan Tuyết nói riêng tới nhiều người hơn nữa.

Hy vọng bằng sức ảnh hưởng của mình, mỗi người đẹp, mỗi nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp phần là những đại sứ văn hóa để lan tỏa nét đẹp cũng như giá trị tinh thần của người Việt qua nghệ thuật thưởng trà nói chung và Trà Shan Tuyết nói riêng đến nhiều bạn bè hơn nữa.

 

————————————————————

Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Tỉnh Lào Cai
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0812551368 Email: cskh@tienthientra.vn
Email: tienthientea@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraTienThien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *